Vinpearl Nam Hội An

Chính sách vùng có ảnh hưởng tới Vinpearl Empire Condotel không?

Chính sách phát triển vùng luôn là một trong những tác nhân ảnh hưởng mạnh đến sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy với dự án Vinpearl Empire Condotel thì sao?

Chúng ta có thể thấy rằng một dự án nghỉ dưỡng có thể phát triển hay không thì phải xem xét đến rất nhiều các yếu tố như chất lượng của sản phẩm có tốt hay không? chủ đầu tư là ai? Vị trí của dự án nằm ở đâu? Điều kiện tự nhiên thiên nhiên? và chính sách phát triển vùng. Vậy chính sách phát triển vùng tại Khánh Hòa sẽ tác động đến Nha Trang như thế nào?

Chính sách phát triển của tỉnh Khánh Hòa trong những năm tới

Theo định hướng, giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ phát triển và có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh, hội tụ những khu du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao khám phá biển, đảo; điểm du lịch quốc gia Trường Sa; đô thị du lịch Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN: 

dang ky ngay

Chính phủ tập trung vào sản phẩm du lịch biển, tổng hợp gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo cao cấp, thể thao biển, khám phá cảnh quan, tham quan vịnh, đảo, gắn với du lịch đô thị và du lịch MICE. Để hỗ trợ các sản phẩm du lịch chính, Khánh Hòa sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch bổ trợ như: sinh thái biển, đảo; tàu biển; tham quan di tích văn hóa – lịch sử; văn hóa ẩm thực; chữa bệnh, làm đẹp; lễ hội tâm linh…

Vinpearl-Empire-Condotel

Như vậy chính sách lâu dài của vùng là coi du lịch biển là ngành công nghiệp mũi nhọn do đó nhà nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng sẽ ưu tiên những dự án du lịch và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Những chính sách này chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến dự án Vinpearl Empire Condotel .

Tác động tích cực đến sự phát triển của  Condotel Nha Trang

Nhờ vào những chính sách của Khánh Hòa dự án Condotel Nha Trang trở thành một phần trong quần thể du lịch Khánh Hòa, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Vì vậy Vinpearl Empire Condotel sẽ nằm ở vị trí  trung tâm phát triển du lịch điều này thì sẽ giúp việc đi lại của quý khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vinpearl-Empire-Condotel

Thêm vào đó khi Nha Trang trở thành một vùng đất của du lịch, thì sẽ hấp dẫn rất nhiều khách du lịch khắp nơi đổ về đây, và chắc chắn Vinpearl Empire Condotel sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Vì chi phí thấp, dịch vụ tốt, thuận tiện cho việc đi lại.

Bên cạnh đó Khánh Hòa đẩy mạnh phát triển đa dạng các loại hình du lịch từ du lịch biển, nghỉ dưỡng, cho đến tâm linh, đây được đánh giá là một điểm cực quan trọng để níu chân du khách khi đến với Khánh Hòa.

Vì thế những chính sách phát triển vùng của Khánh Hòa giống như một cú hích để dự án Condotel Nha Trang phát triển hơn.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *