Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Chính sách Khánh Hòa ảnh hưởng thế nào đến bất động sản nghỉ dưỡng?

Chính sách phát triển của Khánh Hòa ảnh hưởng thế nào đến bất động sản nghỉ dưỡng? Là thắc mắc và mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư đã và đang rót vốn vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang – Khánh Hòa. 

Thông thường khi đầu tư vào bất kỳ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, nhà đầu tư thường quan tâm đến những yếu tố như chủ đầu tư, tiện ích khu nghỉ dưỡng, vị trí của khu nghỉ dưỡng, tiềm năng phát triển vùng… Tuy nhiên còn một yếu tố vô cùng quan trọng bị nhiều nhà đầu tư lãng quên đó chính là những chính sách phát triển của vùng. Trên thực tế, chúng có một vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy, với những nhà đầu tư đang cân nhắc lựa chọn Khánh Hòa là nơi đầu tư thì cần xem xét những chính sách và định hướng phát triển của vùng đất này.

Khánh Hòa điểm du lịch truyền thống lâu đời

Khánh Hòa là một trong những điểm du lịch có lịch sử phát triển du lịch đã từ rất lâu vì thế lượng khách đến Khánh Hòa ngày càng tăng tập trung vào các địa danh chính như Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang, đảo Điệp Sơn, tháp Ponaga… Do đó khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng đất này khách hàng có thể yên tâm về lượng khách du lịch đổ về hàng năm.

Vinhomes Golden Hill

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, chính phủ đã và đang đẩy mạnh việc khai thác du lịch tại những điểm du lịch mới có tiềm năng như Phú Quốc, Hội An, Nghệ An, Hà Tĩnh… Có thể xem đây chính là một thách thức với Khánh Hòa, khi số lượng điểm du lịch mới được đầu tư thì cũng có nghĩa sức cạnh tranh khách nội địa cũng tăng lên. Tình huống này đòi hỏi, chính quyền địa phương cần có những chính sách phát triển vùng cụ thể để đưa ngành du lịch nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng có thể phát triển, trở thành điểm đến só 1 tại Việt Nam. Vậy Khánh Hòa đã và sẽ làm gì? Những định hướng đó có lợi hay có hại cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng?

Chính sách phát triển của tỉnh Khánh Hòa trong những năm tới

Theo định hướng, giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ phát triển và có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh, hội tụ những khu du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao khám phá biển, đảo; điểm du lịch quốc gia Trường Sa; đô thị du lịch Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN: 

dang ky ngay

Chính phủ tập trung vào sản phẩm du lịch biển, tổng hợp gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo cao cấp, thể thao biển, khám phá cảnh quan, tham quan vịnh, đảo, gắn với du lịch đô thị và du lịch MICE. Để hỗ trợ các sản phẩm du lịch chính, Khánh Hòa sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch bổ trợ như: sinh thái biển, đảo; tàu biển; tham quan di tích văn hóa – lịch sử; văn hóa ẩm thực; chữa bệnh, làm đẹp; lễ hội tâm linh…

Vinpearl-Empire-Condotel

Như vậy chính sách lâu dài của vùng là coi du lịch biển là ngành công nghiệp mũi nhọn do đó nhà nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng sẽ ưu tiên những dự án du lịch và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó chính quyền địa phương cũng như chính phủ đã và đang phê duyệt đưa Vân Phong  trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam. Vì thế, chính phủ có rất nhiều những ưu đãi dành cho các nhà đầu tư, người nước ngoài, cũng như bất động sản. Có thể xem những chính sách thu hút đó chính là những điểm cộng để đưa phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhờ những định hướng về đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, những chính sách ưu tiên ưu đãi cho nhà đầu tư, những khu khu đặc khu kinh tế, Khánh Hòa chắc chắn vẫn sẽ là một điểm du lịch đầy lý tưởng cho bất kỳ một du khách nội địa nào.

Tác động tích cực đến sự phát triển của  bất động sản nghỉ dưỡng

Nhờ vào những chính sách của Khánh Hòa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã trở thành một phần trong quần thể du lịch Khánh Hòa, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Vinpearl-Empire-Condotel

Nhiều chủ đầu tư khi nắm bắt được những chính sách phát triển vùng của Khánh Hòa đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những khu đất siêu đắc địa để xây dựng các khu biệt thự nghỉ dưỡng và các dự án Condootel để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì vậy, trong hai năm trở lại đây ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre