Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

CEO Nguyễn Tuấn nói gì về lý do khiến Condotel hấp dẫn nhà đầu tư

Condotel xuất hiện tại Việt Nam là loại hình mới, thu hồi vốn nhanh trong bối cảnh du lịch được quy hoạch thành ngành kinh tế mũi nhọn thu hút nhà đầu tư. Hãy cùng nghe ý kiến của các CEO ngoại nói về lý do khiến Condotel hấp dẫn nhà đầu tư?

3 lý do khiến Condotel hấp dẫn chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối bất động sản Địa ốc 5 sao chỉ ra ba lý do khién Condotel hấp dẫn các chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Thứ nhất: Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư mới phát triển trong vòng 3, 4 năm trở lại đây, do tính cạnh tranh của thị trường vẫn còn thấp hơn so với các thị trường khác, đầu tư chỉ 700 triệu đồng là có thể sở hữu. Trong khi căn hộ, nhà mặt phố, biệt thự và đất nền thì giá trị cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, loại hình bất động sản này cũng được ưa chuộng nhờ vào tính năng “lai” cũng như chương trình cam kết lợi nhuận được đưa ra.

Thứ hai: Theo ông Tuấn, giống như các loại hình bất động sản khác, loại hình sản phẩm này được ưa chuộng bởi chủ đầu tư uy tín cùng với đó là thời gian thu hồi vốn nhanh.

Thứ ba: Theo luật Du lịch năm 2017 được Quốc hội thông qua. Theo đó, ngành du lịch sẽ được quy hoạch và phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai không xa. Điều này tác động rất lớn và tạo đà phát triển cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai nhờ chính sách hỗ trợ đầu tư, ưu đãi từ Chính phủ.

ly-do-khien-condotel-hap-dan

Theo Chủ tịch Hệ thống phân phối bất động sản Việt Nam Địa Ốc 5 sao, nền tảng phát triển của loại hình căn hộ nghỉ dưỡng tỷ lệ thuận với nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Khi nhu cầu tăng lên, đồng nghĩa với sự phát triển khả quan của loại hình tài sản này.

Báo cáo của Tổng cục du lịch cho biết, lượng khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 đạt gần 13 triệu lượt, tăng hơn 29% so với năm trước. Trong 3 địa danh rất thu hút nhà đầu tư Condotel thì Nha Trang có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất về lượng khách quốc tế với gần 70%, Đà Nẵng 36%.

Theo ghi nhận của Địa Ốc 5 sao, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đã phát triển hầu hết tại các trọng điểm về du lịch của Việt Nam. Tuy nhiên, các thị trường lớn như Đà Nẵng và Nha Trang vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon dang ky

Năm 2018 được các chuyên gia dự báo  sẽ tiếp tục là một năm sôi động của ngành bất động sản nghỉ dưỡng khi các chủ đầu tư đồng loạt giới thiệu dự án của mình nhằm nắm bắt làn sóng phát triển tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam trong thời gian tới”, ông Nguyễn Tuấn nhận định. Cùng với  tiềm năng phát triển du lịch như đã đề cập ở trên, theo chuyên gia này, điều cần quan tâm hiện nay là chất lượng, chiến lược kinh doanh cũng như chính sách cam kết lợi nhuận cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang là dự án được rất nhiều nhà đầu tư ưa thích lựa chọn bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, cùng với đó là khả năng sinh lời rất cao từ dự án.

ly-do-khien-condotel-hap-dan

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng với quy mô lớn, tổng số là 41 tầng và hơn 900 căn hộ. Thêm vào đó, dự án được đặt tại trung tâm thành phố Nha Trang tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn, do vậy dự án sẽ là một cơ hội đầu tư cực kỳ thành công trong tương lai. Đây thực sự là dư án đáng để nhà đầu tư xuống tiền.

Trên đây là những lý do nhà đầu tư ngoại CEO lý giải lý do khiến Condotel hấp dẫn chủ đầu tư và các nhà đầu tư. Hi vọng, nhà đầu tư đã có những cái nhìn rõ hơn về thị trường Condotel tại Việt Nam

Quý khách quan tâm đến các dự án Condotel của tập đoàn Vingroup vui lòng bấm HOTLINE để nghe tư vấn:

call-now-1

Nguồn:http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre