Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel tháng 2/2018

Ngày 1/2/2018 mới đây Vingroup đã chính thức cập nhật những hình ảnh mới nhất vềviệc cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel để nhà đầu tư có thể nắm được những thông tin chi tiết về quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án.

Vingroup thường được mệnh danh là ông trùm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn này không chỉ gây ấn tượng cho khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng, độc đáo mà họ còn bị thuyết phục bởi sự uy tín của tập đoàn này. Trong thời gian hoàn thiện dự kiến mà Vingroup đưa ra cho dự án Vinpearl Empire Condotel là vào tháng 4/2018, nhưng đến nay tháng 2/2018 Vingroup đã hoàn thiện tới 99% dự án, thậm chí vượt chỉ tiêu dự án đã bắt đầu được đưa vào khai thác.

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-1

100% các tầng đã hoàn thành, các tầng đã được sơn và lắp kính đầy đủ, nhìn lên cao dự án như một tòa lâu đài nguy nga và đồ sộ giữa lòng thành phố Nha Trang. Mặc dù chưa chính thức khai trương nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm và chú ý của hàng trăm nghìn du khách và khách hàng tại khu mua sắm Vincom, một trung tâm thương mại hàng đầu cả nước.

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-2

Khu trung tâm thương mại đã được đưa vào khai thác với những thương hiệu uy tín, thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng.

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-4

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại dự án đang hoàn thiện nốt phần cuối cùng đó là đưa các đồ nội thất vào trong các căn hộ và chuẩn bị tiến hành đưa dự án chính thức vào quá trình khai thác, cho thuê. Dự án này, lại tiếp tục thuộc danh mục những khu nghỉ dưỡng được hoàn thiện vượt mục tiêu ban đầu mà chủ đầu tư đã đưa ra.

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-5

Lựa chọn đầu tư những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu của Vinpearl thực sự là một quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt của quý nhà đầu tư, giúp quý nhà đầu tư có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro liên quan đến chủ đầu tư như cạn vốn khi đang xây dựng, chủ đầu tư không uy tín, không đủ năng lực để điều hành các hoạt động kinh doanh…

Những hình ảnh trên đây chính là những minh chứng sống cho những cam kết mà Vingroup luôn cam kết với khách hàng, vì vậy hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vingroup để có những cơ hội đầu tư tuyệt vời hơn nữa. Để nắm được nhiều những thông tin, những bài phân tích về dự án về thị trường bất động sản hơn nữa xin vui lòng theo dõi website http://vinpearlempirecondotel.net để có thể liên tục cập nhật được những thông tin cần thiết.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

b2

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre