Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel ngày 5/9/2017

Thông tin về tiến độ xây dựng của dự án Vinpearl Empire Condotel luôn là một trong những tin tức được giới đầu tư săn lùng trong khoảng thời gian gần đây. Dưới đây là những hình ảnh giúp quý khách nắm được tiến độ phát triển của dự án.

Mới đây một số hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Empire Condotel được tung lên và nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Theo những hình ảnh cập nhật, thì dự án Vinpearl Condotel Nha Trang đang được khẩn trương xây dựng để hoàn thành dự án theo đúng thời gian dự kiến đã đưa ra.

vinpearl-empire-condotel

Theo quan sát thì dự án Condotel Nha Trang của Vingroup đã xây dựng hoàn thiện 100% phần móng. Tính đến thời điểm hiện tại ước chừng dự án đã xây dựng tới sàn thứ 20.

vinpearl-empire-condotel

Các cần cẩu đang tích cực làm việc ngày đêm để cố gắng hoàn thiện dự án theo đúng thời gian dự kiến của chủ đầu tư.

vinpearl-empire-condotel

So với các tòa nhà bên cạnh dự án đã cao hơn tới vài tầng và dù chưa hoàn thiện nhưng dự án vẫn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế có phần độc đáo và bắt mắt hơn.

vinpearl-empire-condotel

Để việc xây dựng không ảnh hưởng đến những người đi đường, chủ thầu xây dựng bao quanh dự án bằng lưới xanh để tránh bụi cho người đi đường.

Vinpearl-empire-condotel

Hi vọng những hình ảnh này đã giúp quý khách cập nhật được những thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Empire Condotel, giúp quý khách đưa ra những quyết định thông minh trong việc có nên đầu tư vào dự án này hay không? Theo các chuyên gia về bất động sản dự đoán trong tương lai đây sẽ là một viên ngọc bên cạnh bờ biển của Nha Trang. Vinpearl Condotel chắc chắn sẽ là điểm đến của nhiều du khách vì vị trí địa lý đắc địa cũng như những thiết kế sang trọng, độc đáo, bắt mắt sẽ là điểm nhấn của dự án và thu hút khách hàng.

Hãy liên tục theo dõi trang http://vinpearlempirecondotel.net để có những thông tin chi tiết về dự án Condotel Nha Trang.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre