Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 27/10/2017

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư đã và đang có ý định đầu tư vào dự án này. Mới đây ngày 27/10/2017 chủ đầu tư tập đoàn Vingroup  đã tung những bức ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel, để giúp nhà đầu tư giảm đi phần nào nỗi lo về thời gian hoàn thành dự kiến.

Dự án Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang, Khánh Hòa, VINPEARL EMPIRE CONDOTEL sở hữu 924 căn hộ khách sạn đẳng cấp với đầy đủ tiện ích và tầm nhìn không giới hạn ra biển Nha Trang.

Được khởi công vào ngày 17/3/2016, tính đến ngày 18/10/2017 dự án đã cất nóc, đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài công trình, thi công tầng 1 và tầng 2. Hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút để hoàn thiện nốt những phần còn lại của dự án nhằm đảm bảo đúng tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel như đã cam kết với nhà đầu tư trong hợp đồng.

cap-nhat-tien-do-du-an-vinpearl-empire-condotel-ngay-27102017-1

Hiện tại các cần cẩu cũng như toàn bộ nhân công tại công trường đang cố gắng làm việc tích cực để hoàn thành nốt những phần còn lại của dự án.

Theo đó tới năm 2018 dự án sẽ được đưa vào hoạt động, dự đoán đây sẽ là dự án Condotel hấp dẫn nhấthị trường Nha Trang bởi sự tiện nghi, thiết kế sang trọng. Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư đầy màu mỡ mang về cơ hội thu lời bạc tỉ cho nhiều nhà đầu tư.

cap-nhat-tien-do-du-an-vinpearl-empire-condotel-ngay-27102017-2

Hi vọng những hình ảnh trên đây phần nào giải đáp những thắc mắc của nhiều nhà đầu tư về tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

mat-bang-vinpearl-bai-dai

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre