Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cập nhật giá biệt thự Monaco Hạ Long

Monaco Hạ Long đang dự án Hot trong làng bđs miền Bắc, với lợi thế trên đồi mang lại không gian thoáng đãng, không khí trong lành. Giá biệt thự Monaco Hạ Long là bao nhiêu?

Giá bán biệt thự Monaco Hạ Long là bao nhiêu?

Lấy cảm hứng từ công quốc Monaco giàu có nằm bên bờ Đại Tây Dương, chủ đầu tư công ty cổ phần Hạ Long Monaco đã kiến tạo nên một dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Hạ Long, nơi thu trọn toàn bộ vẻ đẹp của vịnh kỳ quan.

biet-thu-tren-doi-monaco-ha-long

Gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế, kết hợp giữa kiến trúc phương Tây xa hoa và nét đẹp văn hóa bản địa, lần đầu tiên tại thành phố biển Hạ Long có một biệt thự trên đồi đẳng cấp sánh tầm thế giới.

Nhiều khách hàng khi nhìn vào vị trí của dự án và thiết kế sang trọng của các căn biệt thự tại đây đều cho rằng giá bán biệt thự Monaco Hạ Long chắc chắn sẽ cao. Vậy thực hư có đúng như vậy không?

Ngày 1/11/2019, chủ đầu tư công bố bảng hàng dự án biệt thự trên đồi Green Pine Villas Monaco Hạ Long.

Dự án biệt thự trên đồi Monaco Hạ Long gồm có 3 loại hình biệt thự là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự thương mại Boutique Villas.

gia-ban-biet-thu-monaco-ha-long

Thời điểm hiện tại, trên bảng hàng biệt thự Monaco Hạ Long mới có giá bán của biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Giá bán của các căn biệt thự thương mại hiện vẫn chưa được công bố.

Nhìn vào bảng hàng có thể thấy, giá bán biệt thự Monaco Hạ Long dao động từ 7 – 20 tỷ VND tùy theo loại hình và diện tích, vị trí của các căn.

Cụ thể:

  • Các căn biệt thự song lập có giá bán từ 7 – 8 tỷ VND (chưa VAT)
  • Các căn biệt thự đơn lập có giá bán cao nhất bảng hàng. Giá bán của các căn biệt thự loại này từ 14 – 20 tỷ ( chưa VAT)

gia-ban-biet-thu-monaco-ha-long

Giá bán này là giá chưa VAT và chưa trừ chiết khấu. Trong tháng 11 này, chủ đầu tư mới công bố chính sách bán hàng Monaco Hạ Long với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

  • Chiết khấu 2% khi thanh toán theo tiến độ, không vay
  • Chiết khấu 12 % GTBT khi thanh toán 95% GTBT
  • Chiết khấu 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước thời hạn khi khách hàng thanh toán trước tiến độ quy định

Với chính sách bán hàng này, khi mua biệt thự Monaco Hạ Long thì số tiền mà quý khách hàng phải trả sẽ thấp hơn nhiều.

Ngoài chính sách chiết khấu ưu đãi, chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ tài chính với số vốn vay có thể tới 70% GTBT

> Chỉ với 2,3 tỷ đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 căn biệt thự đẳng cấp, tận hưởng cuộc sống thượng lưu như ở công quốc Monaco xa hoa.

Condotel hòn tre