Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cập nhật giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh tháng 7/2019

Với khả năng sinh lời vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc, Movenpick Cam Ranh Resort đang dự án số 1 tại Cam Ranh. Giá bán là điều mà nhiều nhà đầu tư, dưới đây giá bán mới nhất của biệt thự Movenpick Cam Ranh cập nhật tháng 7/2019.

Giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh T7/2019 là bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về một sản phẩm bất kỳ, giá bán chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với 1 sản phẩm đặc thù, có giá trị cao như biệt thự biển thì giá bán càng được các nhà đầu tư quan tâm trước khi quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không.

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại trung tâm Bãi Dài. Sở hữu 800m đường bờ biển, Movenpick Resort Cam Ranh được nhận định là dự án có khả năng sinh lời KHỦNG nhất thị trường.

Là 1 dự án triệu USD, giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh cao và chỉ thực sự dành cho giới siêu giàu. Dưới đây là bảng hàng biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tháng 7/2019

bang-hang-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Nhìn vào bảng hàng có thể thấy, giá biệt thự Movenpick Cam Ranh là từ 31,8 – 41,2 tỷ đồng. Tuy nhiên khi đầu tư dự án, quý khách hàng còn được chiết khấu 25% GTBT thay cho lợi nhuận 3 năm. Không những vậy, quý khách hàng còn được hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 70% GTBT cùng tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành từng đợt nên quý khách hàng sẽ dễ dàng chuẩn bị tài chính.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Form đăng ký

Tiềm năng lợi nhuận lớn của biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh

Được xây dựng tại Bãi Dài, khu vực có giá thuê phòng cùng công suất phòng cao nhất thị trường, Movenpick Resort Cam Ranh được nhận định có tiềm năng sinh lời LỚN.

Giá thuê phòng condotel, căn hộ khách sạn tại Cam Ranh

gia-thue-phong-khu-vuc-bai-dai-cam-ranh

Giá thuê phòng biệt thự nghỉ dưỡng tại Cam Ranh

gia-thue-biet-thu-khu-vuc-bai-dai-cam-ranh

gia-thue-biet-thu-khu-vuc-bai-dai-cam-ranh

Cam Ranh là khu vực dẫn đầu thị trường về công suất phòng, thời gian lưu trú cũng như giá thuê phòng. Khánh Hòa đang cán mốc công suất trung bình hàng năm đạt 75%, mùa cao điểm trên 90%, thậm chí có dự án liên tục cháy phòng. Trung bình thời gian lưu trú tại đây sẽ là 3.95 ngày. Riêng với du khách nước ngoài thì thường thời gian lưu trú sẽ là 5-6 ngày.

Với công suất phòng cao, thời gian lưu trú lâu cùng giá thuê phòng từ 4-10 triệu đối với căn hộ khách sạn và 10-27 triệu đối với biệt thự thì khả năng sinh lời của Movenpick Cam Ranh khi đi vào hoạt động là vô cùng khả quan.

MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL, CHỈ CÒN 5 SUẤT CUỐI CÙNG

Movenpick Cam Ranh chính là dự án duy nhất trên thị trường có chính sách bán hàng hấp dẫn MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL có giá trị lên tới 4,7 tỷ đồng.

chinh-sach-ban-hang-hap-dan-khi-mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Với chính sách hấp dẫn này, quý khách hàng khi đầu tư vào dự án sẽ được nhận lợi nhuận từ cả biệt thự lẫn condotel. Theo bảng giá thuê phòng như nói ở trên thì có thể thấy Movenpick Cam Ranh sẽ mang tới lợi nhuận KÉP cho nhà đầu tư.

Hiện tại theo thông tin mà chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư thì hiện tại chỉ còn duy nhất 5 SUẤT CUỐI CÙNG được nhận chính sách bán hàng MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án và muốn nhận LỢI NHUẬN HẤP DẪN, hãy liện hệ ngay để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Form đăng ký

Condotel hòn tre