Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cập nhật bảng hàng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Cập nhật bảng hàng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn ngày 23/11/2016. Khách hàng quan tâm dự án có thể thông qua bảng hàng dưới đây để lựa chọn căn phù hợp với sở thích, năng lực tài chính và định hướng đầu tư của khách hàng.

cap nhat bang hang vinpearl empire condotel le thanh ton

Nhìn vào bảng hàng các căn hộ khách sạn còn lại của Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trên đây khách hàng có thể dựa trên các tiêu chí sau để lựa chọn căn ưng ý cho mình:

  • Thứ nhất, bảng hàng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn còn 12 căn với hướng view biển hoặc view thành phố. Khách hàng có thể dựa trên phân tích hoặc sở thích xem đâu là hướng view mình mong muốn. Đây là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn được căn ưng ý. View biển có thể mang đến cho du khách không gian lãng mạn để ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trên biển; view thành phố lại cho thấy cảnh sắc lung linh của thành phố Nha Trang về đêm. Dù lựa chọn căn hộ view hướng nào thì cơ hội sinh lời vẫn vô cùng lớn.
  •  Thứ hai, Khách hàng có thể dựa trên bảng giá của 12 căn hộ trong bảng hàng dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn để lựa chọn căn hộ phù hợp với dòng tài chính của mình. Giá trước VAT của 12 căn hộ khách sạn là từ 4,5 tỷ VNĐ – 4,9 tỷ VNĐ (làm tròn); giá sau chiết khấu 25% theo chính sách bán hàng là từ 3,4 tỷ VNĐ – 3,7 tỷ VNĐ. Nếu áp dụng thêm chính sách hỗ trợ vay vốn thì khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,2 tỷ VNĐ để sở hữu một căn hộ khách sạn tại dự án Vinpearl Empire Condotel này.
  • Thứ ba, căn cứ vào số căn, số tầng của bảng hàng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn để lựa chọn được căn ưng ý.

Với những gợi ý trên đây, hy vọng Khách hàng sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre