Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cập nhật bảng hàng dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn ngày 21/9/2016

Hệ thống bảng hàng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn hiện nay chỉ còn 50 căn cuối cùng dành cho Nhà đầu tư yêu thích đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sinh lời cao. Mặc dù là những căn cuối cùng nhưng lại là những căn có vị trí vô cùng đắc địa, phần lớn đều là căn góc có view biển hoặc view thành phố tạo ra góc nhìn xinh đẹp và sinh động.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

BẢNG HÀNG 50 CĂN CUỐI CÙNG

DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

bang-hang-vinpearl-empire-condotelbang-hang-vinpearl-empire-condotel-2 bang-hang-vinpearl-empire-condotel-3 bang-hang-vinpearl-empire-condotel-4

ƯU ĐÃI VÀNG THÁNG 9 KHI MUA CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE

———————

Ngay trong tháng 9 này, nếu Khách hàng quyết định mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt. Điển hình là Khách hàng sẽ được TẶNG THÊM 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN.

gcuX88y

Điều kiện áp dụng cho chương trình ưu đãi:

Chương trình ưu đãi sẽ áp dụng cho các căn đặt cọc từ ngày 10/09/2016 đến hết ngày 25/09/2016 và áp dụng cho quỹ căn hiện có của Chủ đầu tư được cập nhật hàng ngày.

Ngoài ưu đãi TẶNG THÊM 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN, Nhà đầu tư còn được hưởng ưu đãi khác như: KH có thể chọn giảm giá 5% hoặc 6% cho các dự án như đã thông báo trước đây nếu không sử dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư.

Tìm hiểu chi tiết chính sách ưu đãi của dự án!

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre