Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ Studio tại Vinpearl Empire Condotel

Studio là  một hình thức căn hộ kiểu mới có giá tốt hơn các căn hộ khách sạn thông thường có 2-3 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel. Studio gây ấn tượng vì sự tiện nghi và cao cấp dành cho cả những người độc thân đi du lịch một mình.

studio can ho khach san kieu moi tai vinpearl empire condotel

Vinpearl Empire Condotel là dự án căn hộ khách sạn nằm trong chuỗi Condotel xây dựng hàng loạt của tập đoàn Vingroup, được bắt đầu khởi công từ năm 2016. Vinpearl Empire Condotel có 3 hình thức căn hộ chính là: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, và căn hộ Studio (số lượng khá lớn, thường chỉ có 1 phòng ngủ). Trong đó, Studio chính là một hình thức mới gây thu hút với khách hàng.

Đôi nét về Studio

Không giống với các căn Penthouse hay Duplex, căn hộ Studio có diện tích thuộc loại nhỏ và không có sự phân chia không gian trong căn hộ. Thông thường, diện tích tối đa của một căn Studio chỉ khoảng 60m2. Xuất hiện tại Anh, Studio chính là hình thức thông dụng và được đông đảo mọi người yêu thích, đặc biệt là tầng lớp người độc thân hoặc những cặp vợ chồng 2 người.

studio hinh thuc can ho khach san dac thu

Studio là hình thức khá thông dụng tại Anh và gần đây đã xuất hiện tại Việt Nam. Studio còn có tên gọi khác là “bachelor” hoặc “efficiency”. Hiện nay Studio đã là khái niệm phổ biến trên thị trường bất động sản tại nhiều đất nước như Mỹ, Australia. Cuộc sống tại Studio với nhiều người được coi là rất lý tưởng và sự thuận lợi khi có thể “với lấy bất cứ thứ gì mình cần chỉ trong tầm tay”. Căn hộ Studio thường được thiết kế dành cho những người độc thân, các cặp vợ chồng mới cưới chưa có con, hay dành cho người có thu nhập từ thấp đến bậc trung.

Studio tại Vinpearl Empire Condotel

Xuất hiện là một thành  viên mới của tập đoàn Vingroup, Studio tại Vinpearl Empire Condotel gây thu hút với các khách hàng bậc trung hoặc người chưa có gia đình. Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel có một sức hút lớn với các khách hàng. Khu căn hộ khách sạn này mang đến những trải nghiệm hoàn  hảo cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn và gia đình.

Đối với những người độc thân, căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ là không phù hợp với những nhu cầu mang tính hạn chế của họ. Vì vậy, Studio tại Vinpearl Empire Condotel chính là lựa chọn yêu thích những người độc thân, hoặc những cặp vợ chồng mới cưới muốn đi du lịch hay hưởng tuần trăng mật,…

nhung can studio an tuong tai vinpearl empire condotel

Bình thường, căn hộ Studio sẽ khá nhỏ nhắn và có thỂ hơi hẹp. Nhưng Studio tại Vinpearl Empire Condotel được thiết kế độc đáo và ấn tượng sẽ không gây cảm giác chật hẹp cho khách hàng. Với tầm nhìn hướng biển và hướng thành phố sầm uất Nha Trang, Studio tại Vinpearl Empire Condotel sẽ tràn ngập cả căn phòng. Từ đó, Studio tại Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ khiến niềm vui sống một mình của những người độc thân trở nên tuyệt vời hơn.

trai nghiem nhung tien ich dang cap voi vinpearl empire condotel

Studio tại Vinpearl Empire Condotel là căn từ số 5 đến 15, có view hướng thành phố Nha Trang, còn lại từ 16-25 view hướng biển Đông. Quý khách có thể nhìn hình ảnh mặt bằng để thấy rõ điều này. Các căn hộ Studio tại Vinpearl Empire Condotel có diện tích trung bình từ 41-44 m2.

Studio chính là một hình thức căn hộ tuyệt vời dành riêng cho chuyến nghỉ dưỡng chỉ có 1-2 người. Những người độc thân, những cặp bạn bè, những cặp vợ chồng mới cưới chắc chắn sẽ yêu thích Studio.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí đặc thù của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre