Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc – có nên đầu tư hay không?

Loại hình BĐS trên thị trường hiện nay đang tạo nên cơn sóng cũng như trào lưu về đầu tư với khả năng an toàn, an nhàn cũng như sinh lời thụ động. Và Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc cũng là một phần trong số đó và có nên tiếp tục đầu tư vào loại hình này hay không? Chính vì thế để có thể trả lời cho câu hỏi này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhận định cũng như đánh giá khách quan hơn trước khi xuống tiền.

Đầu tiên cần phải xác định được thị trường tại Phú Quốc hiện nay và liệu Condotel có thực sự an tâm và tiềm năng hay không? Năm 2019 này thì thông tin Phú Quốc lên đặc khu đang bị khá nhiều người trục lợi từ đây và bị ăn trái đắng bởi là người chịu ảnh hưởng cuối cùng với thông tin đó. Điều này cũng xuất phát từ tâm lý chạy theo đám đông, dễ bị ảnh hưởng bởi thông tin thị trường do “cò đất” gây ra.

co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc-1-768x432

Để có thể thực sự đánh giá được khả năng của dự án cần đánh giá trên 3 nhân tố như sau:

1. Định hướng phát triển của Chính quyền địa phương Phú Quốc

Quyết định số 633/QĐ-TTg và Quyết định số 868/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch phát triển Phú Quốc. Chủ trương phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế sẽ tập trung vào 4 trụ cột kinh tế trong điểm được xác định là:

  • Du lịch
  • Du lịch – thương mại
  • Y tế – Giáo dục
  • Nông nghiệp công nghệ Cao

Theo đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá sẽ là thị trường giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Việc đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự hay condotel là điều nên làm.

Đọc thêm: ưu đãi khi mua biệt thự movenpick cam ranh

2. Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, nước biển xanh ngọc bích, cát sạch mịn, khí hậu ôn hòa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó Phú Quốc còn sở hữu hệ thống rừng nguyên sinh và các sinh vật phong phú, đa dạng là tiền đề để nơi đây có định hướng trở thành khu vực trọng điểm du lịch.

Kết hợp với định hướng phát triển của chính quyền, tiềm năng du lịch Phú Quốc đang ngày càng được phát huy. Các “ông lớn” BĐS như Vingroup, Sun Group, MIKGroup, FLC… đều đẩy mạnh khai thác tiềm năng này. Vài năm trở lại đây nhà đầu tư có thể nhìn thấy rõ những thay đổi về diện mạo của đảo Ngọc. Từ một mảnh đất hoang sơ bình dị, nơi đây đã trở thành điểm đến được yêu thích đối với cả du khách nội địa và quốc tế.

Có thể nói, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là vô hạn, nơi đây không kém gì so với Phuket hay Bali. Quan trọng nhất là sự đầu tư đúng xu hướng, đúng thời điểm thì việc hút khách như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) là điều dễ hiểu.

Grabd World Phú Quốc

Tìm hiểu thêm: dự án tại bãi dài cam ranh

3. Vị trí dự án

Khi đã hội tủ tiềm năng và định hướng phát triển thì vị trí dự án chính là yếu tố quan trọng tiếp theo quý vị cần tìm hiểu. Vị trí dự án cần hội tụ được những ưu điểm:

Tầm nhìn đẹp
Tiện nghi
Đẳng cấp
Giàu tiềm năng phát triển

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không thể chọn được một vị trí đẹp, hội tụ những yếu tố trên thì quý vị cần cẩn trọng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Bởi, chỉ cần thiếu 1 trong những yếu tố trên sản phẩm sẽ không thể phát huy được tối đa công năng, giá trị. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư coi trọng giá trị, lợi ích lâu dài thì càng cần phải chú trọng.

Tại Phú Quốc hiện nay, dự án condotel có thể đảm bảo được những yếu tố trên và là câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc hay không, đó là: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

Form đăng ký

Xem Thêm: xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

đất nền đà nẵng

Condotel hòn tre