Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel- nơi lưu giữ giá trị bền vững

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là nơi lưu giữ những giá trị bền vững cho nhà đầu tư về mặt tài chính cũng như tài sản thừa kế cho con cháu trong tương lai. Vì vậy mở bán trong thời gian ngắn, Vinpearl Empire Condotel đã làm nên một cơn “BÃO” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2016-2017.

Vingroup là một tập đoàn có tầm nhìn, ngay khi thị trường chung cư nhà ở đã trở nên bão hòa tập đoàn này đã hướng con tàu của mình đi theo hướng bất động sản nghỉ dưỡng. Thực tế đã chứng minh, họ đã thành công mỹ mãn với hàng loạt các dự án biệt thự biển như: Vinpearl Đà Nẵng 1 Ocean Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Hội An và Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Phú Quốc… Ngoài ra Vingroup còn ghi tên mình là một trong những tập đoàn sở hữu những tuyệt phẩm về Condotel với những cái tên nổi trội như Vinpearl River Front Condotel ở Đà Nẵng , Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn và đặc biệt là Vinpearl Empire Condotel.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel – lưu giữ giá trị lợi nhuận

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Chính là một trong những kênh đầu tư vô cùng “HẤP DẪN” giúp khách hàng đảm bảo được lợi nhuận lâu dài. Hợp đồng cho thuê giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư lên tới 50 năm với cam kết lợi nhuận tối đa 85% và không thấp hơn tối thiểu 10% GT căn Condotel trong vòng 5 năm đầu.

can ho-khach-san-vinpearl empire Condotel

Thêm vào đó, với tốc độ phát triển của ngành du lịch của Nha Trang như thời điểm hiện tại thì trong tương lai, thì lợi nhuận thu về của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel sẽ còn vượt con số 10% như chủ đầu tư đã cam kết.

Như vậy về lâu về dài đây sẽ là một kênh đầu tư tuyệt vời lưu giữ những giá trị về lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VỀ CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG: 

08(1)

 Vinpearl Empire Condotel – trở thành tài sản thừa kế giá trị cho con cháu 

Điều vô cùng tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư đó là sổ đỏ vĩnh viễn khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nghỉ dưỡng nào của Vingroup, và Vingroup cũng là tập đoàn duy nhất trên thị trường hiện nay được phép cấp sổ đỏ cho nhà đầu tư. Vì vậy, căn Condotel đã giống như một tài sản thuộc quyền sở hữu vĩnh viễn của nhà đầu tư theo năm tháng.

Thêm vào đó, theo thời gian các dự án căn hộ khách sạn của Vinpearl Empire Condotel sẽ tăng giá, vì vậy giá trị của chúng sẽ ngày càng tăng lên, nhất là khi ngành du lịch biển trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút hàng triệu khách du lịch khắp nơi đổ về Nha Trang.

can ho khach san vinpearl empire condotel

Vì vậy việc sở hữu một căn condotel tại Vinpearl Empire, giống như một món quà vô giá cho con cháu trong tương lai. Một món quà tự động “đẻ ra tiền” mà không cần đụng chân đụng tay vào hoạt động cho thuê quản lý.

Vì vậy đầu tư vào các căn hộ khách sạn hay các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng chính là những nhà đầu tư thông minh có tầm nhìn chiến lược.

===>>Xem thêm: biệt thự biển vinpearl nam hội an

Movenpick condotel

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre