Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ condotel Phú Quốc nào đáng đầu tư nhất năm 2019

Thị trường BĐS Phú Quốc đang ngày càng mạnh mẽ với hàng loạt dự án đang triển khai, đặc biệt dòng sản phẩm condotel. Vậy condotel Phú Quốc nào đáng để đầu tư nhất? 

Thị trường bất động sản Phú Quốc tái sốt trở lại

Sau đợt đất Phú Quốc lên cơn sốt vào thời điểm từ cuối năm 2017 tới giữa năm 2018, nhiều nhà đầu tư nhận định rằng Phú Quốc đã không còn nhiều tiềm năng để đầu tư.

thi-truong-bat-dong-san-phu-quoc-2019

Tuy rằng đất Phú Quốc hiện tại không có những đợt tăng giá đỉnh điểm tới 50% chỉ sau 1 đêm như thời gian trước nhưng thực tế giá đất ở đây vẫn có sự tăng nhẹ. Bước sang năm 2019, đặc biệt là 6 tháng cuối năm 2019 thị trường địa ốc Phú Quốc có tiềm năng phát triển nhờ những lợi thế sau:

+ Phú Quốc được quy hoạch mang tầm vóc quốc tế

+ Phú Quốc chuẩn bị lên thành phố

+ Hạ tầng giao thông đồng bộ, hạ tầng cơ sở vật chất số 1 ASEAN

+ Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ

+ Giá đất Phú quốc đang thấp hơn so với tiềm năng

CÓ NÊN ĐẦU TƯ PHÚ QUỐC TRONG NĂM 2019

Căn hộ condotel Phú Quốc nào đang được giới đầu tư săn đón nhiều nhất hiện nay?

Với tiềm năng phát triển lớn Phú Quốc đã và đang thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư đến tìm cơ hội. Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đến giữa tháng 6/2018 Đảo Ngọc đã thu hút 279 dự án đầu tư với diện tích 10.754 ha. Hiện, đã có 36 dự án đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư hơn 14.750 tỷ đồng; 35 dự án đang triển khai xây dựng, tổng vốn đầu tư 95.731 tỷ đồng, các dự án còn lại đang hoàn thiện các thủ tục đầu tư.

thi-truong-phu-quoc-khan-hiem-nguon-cung-luu-tru

Hiện tại Phú Quốc có sự xuất hiện của các ông lớn hàng đầu trong ngành bất động sản như Vingroup, Sungroup, MIK Group, CEO Group cùng hàng loạt thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu thế giới như JW Marriott, InterContinental, Mövenpick Hotels & Resorts, Meliá, Novotel…

Trong số các dự án căn hộ condotel Phú Quốc có mặt tại Đảo Ngọc thì condotel Movenpick Phú Quốchiện đang là dự án nhận được sự quan tâm lớn nhất của giới đầu tư.

Những lợi thế vượt trội chỉ có ở Movenpick Phú Quốc

  • Vị trí độc tôn trên bãi Ông Lang, vượng phong thủy có khả năng hút khách lưu trú
  • MIK Group làm đơn vị phát triển dự án
  • Quản lý vận hành bởi thương hiệu kép hàng đầu thế giới Accor và Movenpick Resort & Hotel, đảm bảo công suất phòng cao và ổn định
  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm, hoàn vốn 50% trong 5 năm
  • Đi vào vận hành trong quý III/2019, dự án condotel duy nhất Đảo Ngọc chính thức đi vào vận hành trong năm 2019

can-ho-condotel-phu-quoc-hut-khach-du-lich

Với việc đi vào vận hành trong quý III/2019, đúng thời điểm thị trường đang khan hiếm nguồn cung bất động sản, condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hứa hẹn sẽ đón đầu lượng khách du lịch tới thăm Đảo Ngọc, từ đó đem tới lợi nhuận lớn từ việc cho thuê.

Ngoài những lợi thế trên, condotel Movenpick Phú Quốc còn là tài sản kế thừa cho nhiều thế hệ. Với thời gian sở hữu 50 năm, pháp lý minh bạch, Movenpick Phú Quốc chính là căn hộ condotel Phú Quốc đảm bảo đầu tư an toàn, sinh lời ổn định, bền vững.

HOTLINE TƯ VẤN 

 

 

Condotel hòn tre