Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel có một điều  đặc biệt mà ai cũng yêu thích bên cạnh các yếu tố về tiện ích và thiết kế, đó chính là hệ thống căn hộ đa dạng. Với các căn hộ này, dù gia đình khách hàng có ít hay đông người, chúng ta vẫn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ Condotel hợp lý.

Vậy Vinpearl Empire Condotel có những loại căn hộ nào? Chúng tôi xin cập nhật chính thức và chính xác nhất về 3 loại hình căn hộ chính tại Vinpearl Empire Condotel: Căn hộ Studio, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Nếu như Studio phù hợp với người độc thân, cặp vợ chồng mới cưới, cặp đang yêu, cặp bạn bè thân; căn hộ 2 phòng ngủ thì phù hợp với gia đình có 3-4 người thì căn hộ 3 phòng ngủ lại phù hợp đặc biệt với những gia đình đông người và đa hệ, hoặc 2 gia đình đi du lịch với nhau.

Vinpearl Empire Condotel diem hen du lich nghi duong

Trước nay, đi thuê khách sạn cho cả gia đình có 6 người trở lên ở chung là rất khó, vì các khách sạn thường rất nhỏ và chỉ đủ cho 4 người là cùng. Mà biệt thự nghỉ dưỡng lại không phù hợp với họ, vì họ không đáp ứng đủ chi phí cho một căn biệt thự xa xỉ.

icon-0111Tuy nhiên, đến với căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel, đặc biệt là căn hộ 3 phòng ngủ, quý khách sẽ cần lo về vấn đề này nữa. Tại Vinpearl Empire Condotel, chúng tôi thiết kế thành 3 phòng ngủ riêng rẽ với phong cách ấn tượng hết sức. Căn hộ với diện tích tầm 120m2 tại Vinpearl Empire Condotel sẽ giúp trẻ nhỏ có thể chơi đùa thoải mái trong căn hộ, đồng thời người lớn cũng có không gian trò chuyện riêng.

Can ho khach san 3 phong ngu lon nhat tai Vinpearl Empire Condotel

Đây chính là một trong những lợi thế của căn hộ có diện tích rộng nhất tại Vinpearl Empire Condotel. Căn hộ này cũng có view hướng biển Đông, vô cùng thích hợp cho không khí du lịch nghỉ dưỡng. Đồng thời, bao quanh căn hộ chính là hệ thống cây xanh làm cảnh quan thêm thơ mộng nhiều phần.

Can ho khach san Vinpearl Empire Condotel ma lai nhung tien ich tuyet hao

icon-0111Hệ thống tiện ích hoàn hảo cũng là điểm khiến căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel trở nên thu hút hơn. Căn hộ 3 phòng ngủ Vinpearl Empire Condotel có thiết kế và tiện ích giao hòa giữa một căn hộ và một căn khách sạn, dịch vụ 24/24 và tích hợp hệ thống điều khiển, an ninh thông minh, chắc chắn sẽ là căn hộ lý tưởng cho quý khách hàng.

Yêu thích đi nghỉ dưỡng cùng gia đình cô bạn thân, hay đưa cả gia đình đa hệ có cả bố mẹ mình đi, bạn chắc chắn nên lựa chọn căn hộ 3 phòng tại Vinpearl Empire Condotel. Miền biển Nha Trang thơ mộng sẽ trở nên tươi đẹp hơn nghìn lần trong mắt bạn khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire Condotel.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí đặc thù của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre