Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Các yếu tố đảm bảo lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang luôn cao và ổn định

Vinoasis Nha Trang là một trong số ít dự án condotel được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng sinh lời và tính an toàn khi đầu tư. Lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang được đánh giá dựa trên cơ sở các yếu tố giúp thu hút và níu chân du khách, đảm bảo công suất phòng của dự án như vị trí, thiết kế, tiện ích….và đặc biệt là chiến lược ổn định nguồn khách của chủ đầu tư Vingroup.

loi-nhuan-du-an-vinoasis-nha-trang

Khả năng thu hút và níu chân du khách sẽ quyết định lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang cao hay thấp.

Giới đầu tư thường có câu cửa miệng là: ở đâu Vingroup đầu tư ở đó sẽ thành trung tâm thu hút khách du lịch. Thật đúng là như vậy, hầu hết các dự án các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đều được Vingroup lựa chọn xây dựng tại những vị trí đắc địa nhất mục đích khai thác tối đa những lợi thế từ tự nhiên, cơ sở hạ tầng xung quanh.

Bên cạnh đó lối kiến trúc, chuỗi tiện ích cũng được chú trọng đầu tư với một “chất riêng” tạo dấu ấn khác biệt hấp dẫn và chinh phục khách du lịch, nâng cao công suất phòng của dự án. Condotel Vinoasis Nha Trang cũng không hề ngoại lệ.

vi-tri-condotel-hon-tre

Đây là dự án condotel mới nhất của Vingroup trên đảo Hòn Tre vì vậy dự án được ưu ái tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo. Xung quanh dự án là hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp. Từ vị trí dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng trên đảo và trải nghiệm chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí phong phú. 

Có nhiều du khách lần đầu nhưng cũng không ít du khách tiếp tục quay lại Hòn Tre chỉ bởi đam mê trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land; yêu thích nét an nhiên tại Vincharm Spa hay nét sang trọng trong lối kiến trúc Châu Âu cổ kính…..Tất cả những điều tuyệt vời đó đều là “vũ khí sắc bén” Vingroup dùng để lấp đầy công suất phòng, kéo dài ngày lưu trú đảm bảo lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang luôn cao và ổn định.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

hotline-1

Chiến lược đảm bảo nguồn khách của Vingroup góp phần nhân đôi lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang

Bên cạnh việc chú trọng tạo nên những điểm nhấn khác biệt đến từ chính dự án, Vingroup còn thực hiện nhiều kế hoạch truyền thông, chiến lược hợp tác phát triển nhằm mục đích tìm kiếm nguồn khách ổn định và lâu dài cho các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của mình. Trong đó có cả nguồn lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang

Điển hình là việc tập đoàn hợp tác với các công ty lữ hành trong nước và quốc tế nhằm tận dụng khai thác nguồn khách lớn và đẳng cấp đến từ các tour du lịch chuyên nghiệp. Đồng thời hợp tác với những hãng hàng không lớn mà điển hình là Việt Nam Airlines.

chu-dau-tu-vingroup

Ngày 4/10/2018, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên; đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không – du lịch- dịch vụ Việt Nam.

Theo đó sức cạnh tranh của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinoasis Nha Trang nói riêng cũng được nâng cao, nguồn khách du lịch ổn định, chất lượng dịch vụ và lợi ích cho khách hàng được đảm bảo tuyệt đối.

Góp phần quan trọng vào việc tìm kiếm nguồn khách hàng, đảm bảo lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang không thể không kể đến các kế hoạch truyền thông thương hiệu, các chương trình bán voucher nghỉ dưỡng trên thị trường tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Vinpearl-Nha-Trang-duoc-CNN-binh-chon-la-1-trong-30-diem-phai-den-tai-Viet-Nam-6-1523940611-63-width660height442

Nguồn lợi nhuận hấp dẫn đến từ chính sách bán hàng dự kiến của dự án

  • Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm đầu
  • Sau 5 năm, chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 65% GTCH, miễn lãi, ân hạn nợ gốc 12 tháng
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm, có thể trao đổi trên toàn hệ thống

Hiện tại Vingroup đã đồng ý nhận cọc thiện chí và “cọc chết” tại dự án. Vì vậy nếu quý khách hàng thực sự tin tưởng vào khả năng đảm bảo lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang thì nên xuống tiền “cọc chết” để khẳng định quyền sở hữu căn hộ của mình.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ ĐẶT CỌC TẠI DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG

b2

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển

Nguồn: vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre