Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

“Bình chân như vại” khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Trong khi các Nhà đầu tư khác đang nháo nhào lo lắng ngay đêm vì các kênh đầu tư truyền thống mà họ đã chọn trong thời điểm biến động lên xuống thất thường nhằm tìm kiếm cho mình cơ hội có thể kiếm lời lớn từ việc mua vào bán ra chớp nhoáng thì những Nhà đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn lại vẫn “bình chân như vại” chờ ngày hưởng lợi định kỳ mà chẳng cần phải lo lắng túi tiền của mình có thể bị giảm đi một xu nào.

Khi thị trường kinh tế có nhiều biến động…

bien-dong-thi-truong

Những ngày qua thị trường kinh tế đã chịu biến động cực mạnh của sự kiện lịch sử Donald Trump đắc cử tổng thống Hoa Kỳ. Thị trường chứng khoán tưởng chừng sụt dốc thảm hại lại có sự chuyển mình đột biến và sau đó lại lên xuống bất ổn; những tưởng vàng sẽ là kênh đầu tư mang về lợi nhuận hấp dẫn thì lại chẳng hề như mong đợi, chỉ có đồng USD là tăng giá, thế nhưng tại Việt Nam với chủ chương bình ổn thì lại chẳng hề ăn thua,… tất cả làm Nhà đầu tư ngày ngày đau đầu nghĩ xem đâu là kênh đầu tư tốt nhất? Đâu là thời điểm mua vào? Bán ra?

Thực tế nếu không phải là một Nhà đầu tư thực sự thông minh và nhạy bén với thị trường thì bất cứ kênh đầu tư nào được nêu trên cũng đều mang theo yếu tố rủi ro cực lớn.

… Thì các Nhà đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn vẫn “bình chân như vại”

 Trong khi các Nhà đầu tư khác đang sứt đầu mẻ chán với các kênh đầu tư thì những Nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Empire Condotel lại vẫn “bình chân như vại” chờ đợi tới ngày để nhận về dòng lợi theo Cam kết của Chủ đầu tư.

vinpearl empire condotel le thanh ton

Khác biệt với sự trôi nổi và lên xuống thất thường của các kênh đầu tư khác, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn đảm bảo cho Nhà đầu tư 2 vấn đề quan trọng nhất:

  1. Bảo toàn tài chính của Nhà đầu tư

Dù đầu tư sẽ bao gồm yếu tố rủi ro, nhưng Nhà đầu tư vẫn luôn tâm niệm phải tìm được kênh đầu tư nào ít nhất phải bảo toàn tài chính của mình. Đối với những Nhà đầu tư không quá coi trọng lợi nhuận thì ít nhất là họ muốn giá trị tài sản của mình phải luôn được đảm bảo. Thế nhưng kênh đầu tư được coi là an toàn như gửi ngân hàng vẫn kèm theo yếu tố trượt giá, giảm giá trị tài sản của Nhà đầu tư theo thời gian.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton bao toan tai chinh cho Nha dau tu

Trong khi đó, đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Nhà đầu tư sẽ được sở hữu một căn hộ khách sạn hạng sang ngay gần bờ biển Nha Trang. Vị trí đẹp là yếu tố tuyệt vời giúp tăng kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị theo thời gian, hoặc ít nhất sẽ đảm bảo được dòng tài chính không bị mất đi giá trị.

  1. Bảo đảm lợi nhuận cao – ổn định

Yếu tố thứ hai mà các Nhà đầu tư yêu thích kênh đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn mà không phải là kênh đầu tư nào khác chính là sự đảm bảo về lợi nhuận cao và ổn định.

Với hình thức đầu tư timshare Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận định kỳ 2 lần/ năm. Cứ mỗi 6 tháng, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận 1 lần.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

+ Trong 5 năm đầu Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo dòng lời không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn (trước VAT). Ví dụ, căn hộ khách sạn của Nhà đầu tư có trị giá 2 tỷ VNĐ (trước VAT) thì 5 năm đầu lợi nhuận Nhà đầu tư được hưởng sẽ là 10% giá trị căn hộ, tương đương 200 triệu VNĐ/ năm.

+ Những năm tiếp theo Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Chủ đầu tư nhận 15% trong đó bao gồm phí quản lý, vận hành và bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Đặc biệt, trong 3 năm đầu nếu Nhà đầu tư không nhận Cam kết dòng tiền thì sẽ được CHIẾT KHẤU 25% vào giá bán căn hộ khách sạn. Phương án này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời giúp Nhà đầu tư không phải nộp thuế thu nhập cá nhân trong 3 năm đầu.

Với những lợi ích tuyệt vời trên đây thì dù thị trường biến động như thế nào Nhà đầu tư sở hữu căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn vẫn có thể bình chân như vại chờ định kỳ nhận về dòng lời của mình.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre