Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Xanh Villas – biệt thự nghỉ dưỡng nơi Hòa Lạc

Hiện nay xu hướng đầu tư vào các sản phẩm bất động sản ven đô đang là tâm điểm được đại đa số mọi khách hàng thực sự quan tâm cũng như tìm hiểu đầu tư. Trong đó hiện nay biệt thự Xanh Villas đang là dự án đầu tư nơi Hòa Lạc được khách hàng quan tâm với khu đô thị xanh, hiện đại và đáng sống hiện nay. Và thông tin nào cần biết về dự án này cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Biệt thự Xanh Villas

Hình ảnh tổng quan khu biệt thự Xanh Villas

Nơi khu đô thị Hòa Lạc hiện nay được định hướng là nơi đô thị khoa học công nghệ, nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ cao của cả nước; trung tâm đại học quốc gia và cao đẳng dạy nghề; trung tâm y tế, khám chữa bệnh, điều dưỡng… Đây đồng thời cũng sẽ là đô thị sinh thái – nghỉ dưỡng, đô thị khoa học – công nghệ theo hướng phát triển đô thị xanh, đô thị thông minh, tiết kiệm năng lượng, trung tâm vùng phía Tây Hà Nội.

 

Nếu so sánh thời gian di chuyển, thời gian từ “vệ tinh” này về đến đường vành đai 3 thậm chí còn nhanh và nhàn hơn từ các quận nội thành đông đúc liền kề đi vào trung tâm Quận Hoàn Kiếm.

Với quy hoạch đồng bộ chi tiết, tốc độ phát triển mạnh mẽ và định hướng tương lai rõ ràng, cùng với sự thúc đẩy xây dựng và thu hút đầu tư của chính phủ, Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ là khu đô thị xanh, sạch, hiện đại đáng sống bậc nhất của Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Tìm hiểu thêm: Xu hướng về bất động sản ven đô

 

Đặc biệt hơn địa bàn nơi Hòa Lạc cũng như vùng lân cận xung quanh đang là đích nhắm của giới đầu tư cũng như kinh doanh địa ốc cũng như thực sự phù hợp với xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Tại Hòa Lạc và lân cận, danh sách dự bất động sản nghỉ dưỡng thuộc Sơn Tây có Đồng Mô, Premier Residence…; thuộc Ba Vì có Yên Bài Villas, Điền Viên Thôn…; thuộc Thạch Thất có Xanh Villas, Asean Resort, Holla Town, Hòa Lạc Avenue, Lucky Hill, Phú Cát City…Trong số trên, có dự án đã và đang đi vào hoạt động ổn định như Khu du lịch Đồng Mô, Asean Resort, Xanh Villas, Yên Bài Villas; có dự án đang trong quá trình phát triển như Premier Residence nhưng quy mô nhỏ; một vài dự án nhỏ khác thì đang ở dạng phôi thai trên bản vẽ. Do vậy, nguồn cung mới cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thực sự tại khu vực Hòa Lạc hiện vẫn hạn chế.

wyndha-lynn-times-thanh-thuy

Một dự án khác của xu hướng BĐS ven đô – Wyndham Thanh Thủy

 

Biệt thự Xanh Villas là dự án cao cấp hiện nay tại trung tâm Hòa Lạc, có môi trường sống hướng đến mặt nước với đầy đủ tiện ích văn minh: Nhà hàng, hội trường, Spa phức hợp, bể bơi, khu giải trí ngoài trời… Diện tích đất biệt thự được xây dựng với mật độ 30% trên tổng thể diện tích đất 45ha. Phần diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và cảnh quan, khu vui chơi chiếm đến 32%.

Nhiều phân khu trong dự án Xanh Villas đã được hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng, được đánh giá tốt cả về chất lượng xây dựng, cảnh quan, kiến trúc, tiện ích và quản lý. Tuy vậy, do an ninh chặt chẽ của dự án và sự kín tiếng của chủ đầu tư nên thông tin triển khai dự án không được tiếp cận đại trà. Cũng dễ hiểu, bởi đối tượng biệt thự Xanh Villas hướng tới là khách hàng thuộc giới thượng lưu, có chất sống đẳng cấp rất riêng biệt.

Theo kế hoạch, dự án tiếp tục hoàn thiện các phân khu và sẽ giới thiệu ra thị trường một số lượng hạn chế biệt thự vào tháng 11, chắc chắn sẽ là những sản phẩm tốt đảm bảo các tiêu chí gần trung tâm, biệt lập, đẳng cấp, pháp lý rõ ràng, đảm bảo giá trị lợi ích tương lai cho nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm thông tin đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi:

Đặt-Lịch-chuyên-gia (1)

Tìm hiểu thêm dự án khác:

Wyndham Thanh Thủy

Giá shophouse Wyndham Thanh Thủy

Condotel hòn tre