Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự tại Phú Quốc – đầu tư nhận nhà ngay tháng 7/2019

Biệt thự tại Phú Quốc hay là loại hình condotel thì luôn tạo được những dấu ấn riêng được nhiều nhà đầu tư hiện nay quan tâm với khả năng tạo khoản thu nhập thụ động. Và trong số đó không thể bỏ qua Movenpick Phú Quốc – một dự án đầu tay của MIK Group sẽ được bàn giao ngay trong tháng 7 này. Đây là điều được nhiều nhà đầu tư mong chờ và an tâm hơn trong việc rủi ro về tiến độ xây dựng. Và dự án này cũng đang là khu phức hợp nghỉ dưỡng xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại khu vực bãi ông Lang trên hòn đảo Ngọc này.

Vậy tại sao lại nói Movenpick Phú Quốc đang là dự án đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao tại đây? Đó là những lý do sau:

1/ Chỉ từ 4,2 tỷ – sở hữu biệt thự hơn 15 tỷ

2/ Tháng 7/2019 bàn giao nhà

3/ Sinh lời tối thiểu 10% trong 3 năm

4/ Kênh đầu tư sinh lời thụ động và an toàn

5/ Khả năng tăng giá trong tương lai

Với dự án Movenpick Phu Quoc này thì tọa lạc tại nơi được ví như Maldives của Việt Nam cùng với những lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng cùng định hướng phát triển của địa phương. Với khoản đầu tư ban đầu chỉ 4,2 tỷ VND, nhà đầu tư được sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc TRỊ GIÁ 15,1 TỶ VND tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của chủ đầu tư MIKGroup và được nhận bàn giao ngay trong tháng 7/2019.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC CHỈ VỚI 4,2 TỶ VND?
Thủ tục và điều kiện để sở hữu một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc của MIKGroup chỉ với 4,2 tỷ đồng vô cùng đơn giản. Đó là khi quý vị nắm rõ chính sách bán hàng và biết cách áp dụng những chính sách ưu đãi sao cho tối ưu chi phí đầu tư ban đầu để tối đa lợi nhuận về sau.

Nếu ngay thời điểm này, quý vị không đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thì 5 năm tới, nếu muốn mua và sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng tại đây quý vị sẽ phải chi một khoản tiền lớn hơn thực tại rất nhiều. Quan trọng hơn, quyền lựa chọn để sở hữu những căn biệt thự ưng ý, vị trí đẹp sẽ không có nhiều. Bởi lẽ, quỹ đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng thu hẹp, lượng BĐS sẽ không còn nhiều để nhà đầu tư lưỡng lự.

Đặc biệt là khi dự án Biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện đang sở hữu những ưu thế mạnh là:

  • Vốn đầu tư ban đầu thấp, chỉ từ 4,2 tỷ VND, tương đương giá trị một căn condotel cao cấp
  • Dự án DUY NHẤT hiện nay còn đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm (thời gian dự án cần để phát triển ổn định)
  • Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê – NHÀ ĐẦU TƯ HOÀN TOÀN THẢNH THƠI HƯỞNG LỜI
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án & được quy đổi đêm nghỉ tại hệ thống nghỉ dưỡng của MIKGroup
  • Khách hàng mua Biệt thự được tặng 1 voucher du lịch Thuỵ Sỹ 8 ngày dành cho 2 người trị giá 150 triệu VND (trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự).
  • DỰ ÁN BÀN GIAO THÁNG 7 NĂM 2019 – mua biệt thự, nhận nhà ngay!

Đọc thêm: biệt thự cam ranh nha trang

Khi dự án chưa được đưa vào vận hành, chưa biết được khả năng khai thác, công suất phòng thực tế của sản phẩm thì làm sao nhà đầu tư có thể đo lượng được hiệu quả đầu tư? Đó là điều quý vị cần quan tâm nghiên cứu. Dưới đây là những điều chúng tôi đã chia sẻ với nhiều nhà đầu tư hiện đang là chủ sở hữu của biệt thự biển Movenpick Phú Quốc, quý vị có thể tham khảo để đưa ra quyết định đầu tư chính xác cho mình.

Và với dự án này thì tập đoàn MIK – con cưng của chủ đầu tư có được những sự lựa chọn như sau:

Phát triển dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, khắt khe trong mỗi thiết kế, chất lượng thi công => Mục tiêu hướng đến du khách cao cấp, có nhu cầu cao về chất lượng, dịch vụ…

Hợp tác với Movenpick Resort & Hotel, dự án sở hữu thương hiệu quốc tế, đồng thời hưởng lợi từ kinh nghiệm vận hành, nguồn khách thuê quốc tế dồi dào và 48.000 đại lý du lịch trên thế giới chính là cơ sở để đảm bảo nguồn cung dự án.

Phát triển 50 tiện ích nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí cho du khách

Giữ công suất phòng ở mức ổn định – cân bằng giữa chi phí vận hành và giá bán cho thuê để mang về lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư.

Thứ tư, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay vô cùng tốt. Hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng đều được đẩy mạnh đầu tư sinh lời. Chỉ trong thời gian ngắn nữa, Phú Quốc sẽ thực sự phồn vinh, thịnh vượng nhờ phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm ngành kinh tế trọng điểm.

Với những phân tích trên đây, hy vọng nhà đầu tư sẽ có những quyết định đầu tư chính xác. Quỹ hàng condotel Movenpick Phú Quốc đang được mở ra dành cho các nhà đầu tư nhạy bén, quyết đoán.

Tìm hiểu thêm: shophouse europe hạ long

giá biệt thự movenpick cam ranh

Condotel hòn tre