Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự tại Phú Quốc có sức hút như nào với giới đầu tư hiện nay?

Trong loại hình bất động sản hiện nay có thể thấy biệt thự tại Phú Quốc đang có được cho mình những sức hút riêng và là kênh đầu tư thu hút dòng vốn lớn đầu tư. Đây được nhận định là kênh đầu tư sinh lời đang chuyển hướng đến nhà đầu tư và tập trung đổ dồn vào mảnh đất đảo Ngọc Phú Quốc.

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc-chi-tu-200.000-usd-2

Năm 2019 vừa qua có thể thấy bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn giữ vững được riêng cho mình thương hiệu riêng với các chỉ số tăng trưởng cao và ổn định. Và trong đó biệt thự cho thuê đang là loại hình được khá nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm và nổi lên như một hiện tượng.

Nghị quyết đặt ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón đến 20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa, đóng góp trên 10% GDP. Mặc dù lượt khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng gấp đôi từ thời điểm suy thoái kinh tế năm 2009.

Và đặc biệt hơn có thể thấy nếu so tiềm năng với đảo Ngọc Phú Quốc có thể thấy chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Thái Lan…trong khi Việt Nam không hề thua kém các nước trên về tiềm năng du lịch. Giới chuyên gia nhận thấy du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta vẫn còn quá nhiều tiềm năng. Trong đó, cái tên Phú Quốc nổi lên như điểm sáng mới thu hút nguồn vốn ào ạt từ các thương hiệu tập đoàn cho đến nhà đầu tư cá nhân. Khi Phú Quốc đã có sự chuẩn bị toàn diện, chu đáo về cơ sở vật chất, hạ tầng, giao thông…thì cú hích ĐẶC KHU được xem là ngòi nổ để BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 tới đây.

Đọc thêm: bất động sản phú quốc 2020

Tuy là địa phương đi sau nhưng có thể thấy Phú Quốc có được cho riêng mình những lợi thế riêng cho phát triển cũng như tạo được cú hích riêng. Đặc biệt hơn hoàn toàn có thể so sánh đảo Ngọc Phú Quốc hoàn toàn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng như Bali hay Phuket…

Điều này dễ lý giải, khi mà chỉ số tăng trưởng du lịch của Phú Quốc tính trong ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%), kéo theo công suất thuê phòng và giá phòng ở Phú Quốc rất cao. Bên cạnh đó, Phú Quốc hiện chỉ có 12 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ.

Và trong số các loại hình của BĐS có thể thấy được rằng BĐS nghỉ dưỡng vẫn được quan tâm hàng đầu cùng những chính sách cao và khả năng cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Đặc biệt để có thể đảm bảo được tính an toàn thì không thể bỏ qua các yếu tố như: tính pháp lý, nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị quản lý và vận hành, tiến độ thi công.

Các yếu tố này ngoài việc bảo đảm được tính an toàn của tài sản của nhà đầu tư cá nhân, còn đảm bảo khả năng cho thuê sinh lợi. Các thương hiệu uy tín được lòng các nhà đầu tư bởi những chủ đầu tư này có tiềm lực kinh tế mạnh sẽ đảm bảo được tất cả các yếu tố trên.

Và bất động sản nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn luôn là lựa chọn ưu tiên khi mang đến kênh đầu tư đảm 3 đảm bảo: SINH LỜI NGAY – KHAI THÁC TỐT – TÍNH THANH KHOẢN CAO” đáp ứng tiêu chí lựa chọn dự án của nhà đầu tư cá nhân.

Mọi thông tin về dự án đầu tư hay thông tin thị trường, liên hệ ngay với chúng tôi:

nhan-thong-tin-qua-email-thong-tin-truc-tiep-chủ-dau-tu

Tìm hiểu thêm:

bất động sản 5 sao

dự án bãi dài cam ranh

Condotel hòn tre