Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự tại Movenpick Phú Quốc có cách tính lợi nhuận như thế nào?

Tọa lạc tại bãi ông Lang xinh đẹp với nhiều tiềm năng cho đầu tư du lịch cũng như phát triển nghỉ dưỡng, biệt thự tại Movenpick Phú Quốc đang là dự án tạo tâm điểm mới. Với nhiều nhân tố như thế thì liệu lợi nhuận của dự án như nào và cách tính sau thời gian cam kết như nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc-chi-tu-200.000-usd-2

Hiện nay nhiều dự án đang tập trung chuyển từ cam kết sang chia sẻ lợi nhuận và Movenpick Phú Quốc đang là dự án duy nhất tại đây cam kết lợi nhuận cho khách hàng trong 3 năm. Và sau 3 năm thì lợi nhuận như nào đang là bài toán được quan tâm nhiều.

Bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào cũng cần thời gian từ 1-3 năm để hoạt động ổn định và có tập khách hàng thân thiết. Hiểu được điều đó, MIKGroup đã đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu để khách hàng yên tâm khi đầu tư. Với mức cam kết này, sau khoảng 8-10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn.

Đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc, khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần. Đây là kênh đầu tư sinh lời thụ động, an toàn và an nhàn. Chỉ cần bỏ vốn 1 lần nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận định kỳ đều đặn đến 50 năm sau.

Đọc thêm: biệt thự biển

Theo những chuyên gia của chúng tôi nhận thấy nếu nhìn vào bảng tính lợi nhuận thì con số lợi nhuận mà khách hàng đầu tư nhận được sẽ không thấp hơn 1,6 tỷ/năm. Từ năm thứ 4 trở đi, sau thời gian cam kết lợi nhuận nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của biệt thự. Điều này đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng mua bán nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong 3 năm cam kết nếu lợi nhuận vượt quá 10% nhà đầu tư vẫn được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85%. Đây là sự linh hoạt trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án. Tức là con số 10%/năm trong 3 năm đầu chỉ là tối thiểu. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận được mức cao hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

nhan-thong-tin-qua-email-thong-tin-truc-tiep-chủ-dau-tu

Đọc thêm: tổng quan dự án movenpick phú quốc

Khách hàng khi mua biệt thự biển Movenpick Phú Quốc sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm. Đặc biệt số đêm nghỉ này có thể trao đổi tại các Resort và khách sạn trên toàn hệ thống của MIKGroup. Khách hàng có thể chuyển nhượng số đêm nghỉ cho người khác để gia tăng lợi nhuận.

Hầu như các dự án nghỉ dưỡng hiện nay chỉ áp dụng chính sách tặng đêm nghỉ trong 10-15 năm. Tuy nhiên dự án Movenpick Phú Quốc vẫn áp dụng chính sách tặng đêm nghỉ trong toàn bộ 50 năm. Lợi nhuận của biệt thự Movenpick Phú Quốc từ đó được nâng cao hơn. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến khách hàng muốn đầu tư vào dự án này.

Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng bấm gọi hotline bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

0962269229

Thông tin cần quan tâm:

condotel nha trang

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

Condotel hòn tre