Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Cam Ranh – kênh đầu tư nhà đầu tư Việt Kiều sở hữu dễ dàng

Với những nhà đầu tư Việt Kiều như hiện nay thì việc sở hữu BDS tại Việt Nam không phải dễ dàng, đặc biệt là những người đã không còn quốc tịch tại Việt Nam. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể giải quyết được điều đó với biệt thự Cam Ranh – dự án duy nhất cho phép khách hàng Việt Kiều có thể sở hữu, để ở và kinh doanh tùy theo nhu cầu của mình.

Movenpick Cam Ranh – dự án do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư – ông lớn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nhưng với dự án này là dự án đầu tiên trong BĐS nghỉ dưỡng. Biệt thự Cam Ranh tọa lạc tại biển Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Đặc biệt, Movenpick Resort Cam Ranh còn là dự án cho phép người Việt kiều không quốc tịch Việt Nam được mua và đứng tên trên giấy tờ pháp lý.

Điều kiện đầu tư thành công vào Movenpick Cam Ranh:

Nhà đầu tư thanh toán thẳng 100% GTBT.
Không được sử dụng gói vay vốn, hỗ trợ lãi suất.
Đóng tiền theo đúng tiến độ hoặc lựa chọn hình thức trả sớm để nhận thêm chiết khấu.

Đặc biệt hơn với khách hàng Việt Kiều thì cũng không khác biệt với những nhà đầu tư trong nước – cũng đều nhận lại cho mình những ưu đãi như sau:

  • Cam kết lợi nhuận: 10%GTBT/năm trong 3 năm. Hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức CK 25%GTBT trừ vào giá bán biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.
  • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: từ năm thứ 4 trở đi nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận theo tỷ lệ 85% hoặc 90%/năm (tùy vào CSBH).
  • Ưu đãi đêm nghỉ: Mỗi năm nhà đầu tư Việt kiều sẽ được tặng từ 40 – 60 đêm nghỉ/năm và có thể trao đổi trên toàn hệ thống Movenpick với gần 100 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc

Thêm nữa thì dự án này tương lai sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cùng với nhiều ưu thế khác biệt có 1 – 0 – 2 khác như sau:

– Độc đáo từ kiến trúc: khu biệt thự Movenpick Cam Ranh được xây dựng theo lối kiến trúc giật cấp 1 tầng, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Điều này đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view biển. Các căn condotel lấy cảm hứng phong cách kiến trúc của Thụy Sỹ rộng rãi, nhiều không gian xanh và toàn bộ cũng view biển.

– Chuỗi tiện ích đồng bộ nhất tại Bãi Dài: gần 10 resort đã đi vào hoạt động, hơn 30 dự án đang được triển khai. Nhưng chỉ có duy nhất sở hữu biệt thự Cam Ranh có chuỗi tiện ích vui chơi giải trí, có casino, có khu spa độc lập,…

– CSBH có 1 0 2 “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”: Đây có lẽ là điều làm nên danh tiếng của Movenpick Cam Ranh. Mua một căn villas được tặng thêm căn condotel và nhận cùng lúc 2 khoản tiền từ hoạt động kinh doanh biệt thự và condotel. Nhận được thêm đêm nghỉ hàng năm của condotel từ 20 – 30 đêm nghỉ.

– Trao đổi kỳ nghỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam: các dự án BĐS khác chỉ có chính sách trao đổi, quy đổi đêm nghỉ giữa các resort trong nước cùng hệ thống. Nhưng với Movenpick Resort Cam Ranh là ưu đãi trao đổi đêm nghỉ tại 27 quốc gia với gần 100 khách sạn, resort.

Theo đúng kế hoạch tháng 7/2019 dự án sẽ đi vào vận hành thử nghiệm và bàn giao cho khách hàng. Nên nếu chọn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh trong thời điểm này, khách hàng sẽ được nhận nhà luôn và có thể bắt đầu nghỉ dưỡng vào dịp hè này.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY CĂN ĐẸP, GIÁ TỐT

Form đăng ký

Tìm hiểu thêm: ưu đãi khi mua biệt thự movenpick cam ranh

đầu tư condotel phú quốc

Condotel hòn tre