Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư với khả năng sinh lời hiệu quả

Theo xu hướng chung của thị trường đầu tư hiện nay thì ai cũng mong muốn sở hữu được kênh đầu tư sinh lời mới đem lại hiệu quả cao gia tăng trong tương lai. Và trong số đó không thể không kể đến biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – dự án được đánh giá hoàn vốn trong 10 năm đầu tư cũng như tăng thêm khả năng thu lợi lớn trong tương lai. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng nhau tìm ra phương án đầu tư thích hợp nhất.

anh-thuc-te-chup-tu-flycam-Vinpearl-GolfLand-Nha-Trang

Nếu so với những kênh đầu tư khác trên thị trường thì biệt thự biển Vinpearl thực sự trở thành kênh hữu hiệu hơn và đây cũng đang là một gợi ý đầu tư hấp dẫn, hiếm có để Nhà đầu tư nắm chặt cơ hội.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sở dĩ dự án được đánh giá là gợi ý đầu tư vàng để Nhà đầu tư có thể HOÀN VỐN 100% sau 10 năm là bởi:

Với Cam kết này, Nhà đầu tư sẽ HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm mà không cần phải lo lắng về những biến động của thị trường. Chủ đầu tư Vingroup bằng vào năng lực tài chính, chiến lược xuất sắc như: xây dựng dự án tại vị trí đẹp; triển khai đồng bộ hệ thống tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao cùng với hợp tác cùng các hãng lữ hành quốc tế để thu hút, đảm bảo nguồn khách đến với khu nghỉ dưỡng, giúp dự án nhanh chóng trở nên quen thuộc với du khách trong nước, quốc tế đồng thời có vị thế vững mạnh sau một thời gian ngắn.

Đặc biệt, sau 10 năm, kỳ vọng lợi nhuận 85%/năm sẽ không dừng lại ở 10% giá trị Biệt thự mà còn cao hơn thế nhờ Vinpearl là đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc, khách hàng không chỉ được sở hữu một căn Biệt thự đẳng cấp có vị trí độc đáo, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp; sở hữu tài sản có kỳ vọng tăng giá cao có thể thừa kế cho thế hệ tương lai; tài sản sinh lời thụ động cao – ổn định;… Vinpearl Phú Quốc chắc chắn là cơ hội đầu tư vàng Nhà đầu tư cần nắm chắc cơ hội.

Mọi thông tin liên hệ theo số hotline:

call-now-1

Tìm hiểu thêm:

Condotel Phú Quốc

movenpick phú quốc

Condotel hòn tre