Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự biển tại Nha Trang của Vingroup – kênh đầu tư mới cho khách hàng

Biệt thự biển tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup đang trở thành tâm điểm mới dành cho khách hàng cũng như tiếp tục thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra thì dự án này còn có được những ưu thế mới vượt trội hơn như vị trí đẹp, chi phí đầu tư ban đầu thấp cũng như khả năng đầu tư sinh lời vượt trội hơn. Ngoài ra đó còn là những ưu đãi khác như nào thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin về kênh đầu tư đó.

Với việc có mặt của BĐS nghỉ dưỡng cùng đón bẩy từ du lịch tại Nha Trang đã giúp phân khúc này tăng tốc mạnh mẽ chỉ trong chưa đầy 5 năm. Trong đó dòng sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup được xem là “con cưng” của thị trường khi liên tục “cháy hàng” chỉ sau thời gian ngắn mở bán. Đâu là lý do khiến khách hàng yêu thích dòng sản phẩm này?

Có thể kể đến hàng loạt những ưu điểm mới của kênh đầu tư của biệt thự biển tại Nha Trang như sau:

  • Vị trí đẹp, sát biển: có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Hiện tại, Vingroup có 4 dự án biệt thự biển trên đảo Hòn Tre và 1 dự án tại Bãi Dài Cam Ranh.
  • Chủ đầu tư uy tín: Vingroup là chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất với hơn 20 dự án trải dọc từ Bắc vào Nam.
  • Chính sách bán hàng ưu việt: Kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2014 dòng sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung đã xây dựng hệ thống chính sách bán hàng ưu việt, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Như có cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm, hỗ trợ tài chính 65%, tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm…..
  • Giá bán cạnh tranh: sản phẩm biệt thự biển Vinpearl phù hợp với cả những nhà đầu tư trung lưu tới thượng lưu với dòng tài chính trung bình từ 15 tỷ VNĐ – 35 tỷ VNĐ. Vì thế nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo loại hình, dòng tiền, vị trí để đầu tư.
  • Tiềm năng tăng giá và hiệu quả sinh lời: Không một Nhà đầu tư nào có thể bỏ qua một kênh đầu tư có khả năng mang về nguồn lợi nhuận lớn; càng không thể nào bỏ qua một kênh đầu tư có kỳ vọng gia tăng giá trị cao theo thời gian, như thế việc thanh khoản hay làm tài sản thừa kế đều có lợi cho Nhà đầu tư.
    Hiện nay tại Nha Trang đang có thêm sự hiện diện có mặt của Vinpearl Island Hòn Tre đem đến cơ hội sinh lòi hiệu quả hơn cũng như cơ hội sở hữu dự án condotel đầu tiên trên hòn đảo này.

Xem Thêm: condotel phú quốc

Năm 2019 Vingroup có thêm dự án nào tại Nha Trang không?

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, bởi từ khi bán hết dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang vào đầu năm 2018 Vingroup vẫn chưa có thêm dự án mới nào tại Nha Trang. Nhiều nhà đầu tư nóng lòng chờ đợi vì họ chỉ tin tưởng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. Các dự án biệt thự biển Nha Trang của Vingroup cũng vì thế luôn có tốc độ thanh khoản chóng mặt.

Dự kiến trong năm 2019, Vingroup sẽ xây dựng và mở bán Vinpearl Island Hòn Tre Nha Trang có quy mô khoảng 1300 phòng tiêu chuẩn 5 sao. Hiện tại chưa có thông tin về dự án biệt thự biển Nha Trang của Vingroup trong năm tới. Nhưng với dòng sản phẩm condotel khách hàng cũng nên cân nhắc để đầu tư, mức giá dự kiến chỉ từ 2 tỷ VNĐ/căn.

Tìm hiểu thêm:

movenpick phú quốc

condotel hòn tre

Condotel hòn tre