Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự biển Phú Quốc – đầu tư sinh lời hiệu quả nghỉ dưỡng an tâm

Nhận được sự ưu ái của thiên nhiên thì đảo Ngọc hiện nay đang thực sự tạo được dấu ấn riêng trong top đầu lĩnh vực đầu tư BĐS như hiện nay. Và biệt thự biển là một trong những mô hình vừa đem tới kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi người và gia đình. Ngoài ra thì kênh đầu tư đó còn có được chính sách cũng như khả năng cho thuê hiệu quả nhận cam kết cao từ chủ đầu tư.

Là dự án mô hình đầu tư của tập đoàn Vingroup thì đây đang là mô hình đem lại khoản lợi nhuận cao cũng như tốt hơn so với nhiều kênh đầu tư khác trên thị trường. Là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Phú Quốc mang đến cơ hội vừa đầu tư vừa sinh lời, vừa có thể nghỉ dưỡng tại đây.

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận 85:15 từ việc kinh doanh cho thuê lại với mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 15 năm. Như vậy, khách hàng có thể thu về lợi nhuận ổn định khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl.

Tuy nhiên, hiện nay dự án đã bán hết, nhưng nếu khách hàng mong muốn sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup thì vẫn còn rất nhiều các dự án khác của tập đoàn đang xây dựng hoặc đã đi vào hoạt động như: biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Nam Hội An…

Xem thêm: Movenpick Phu Quoc

Với khoản tiền đầu tư chỉ từ 5 tỷ đồng, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn biệt thự biển 5 sao có giá trị lên tới 20 tỷ đồng, vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa có thêm thu nhập quanh năm. Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup áp dụng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khi chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% trong 10 năm đầu tiên.

Ngoài ra, chủ nhân biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng/năm, trong quỹ đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại các khu nghỉ dưỡng khắp cả nước do Vingroup làm chủ đầu tư.

Và hiện nay đó chính là siêu phẩm rộng lên tới 85 ha mang tên Grand World Phú Quốc với 3 loại hình như condotel, shophouse và mini hotel – đem lại cơ hội chia sẻ những ưu đãi từ kênh này đến tay khách hàng.

Tìm hiểu thêm: shophouse mặt đường hạ long

condotel nha trang

Condotel hòn tre