Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự biển của Vinpearl đem lại mức lợi nhuận như nào?

Trên thị trường hiện nay biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl đang được khá nhiều khách hàng cũng như những nhà đầu tư lựa chọn với khoản lợi nhuận ổn định. Và hơn hết có thể nhận ra một điều rằng đây cũng chính là kênh đem đến khả năng sinh lời thụ động ổn định, an toàn và bền vững qua nhiều thế hệ. Ngoài mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm khi đầu tư biệt thự Vinpearl nhà đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi, nhận về nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Hiện nay chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đang có được mức cam kết cũng như chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Như vậy tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự. So với các dự án chỉ chia sẻ lợi nhuận dựa trên hoạt động kinh doanh thực tế thì các dự án biệt thự biển Vinpearl có cam kết tối thiểu vẫn được lòng giới đầu tư vì tính an toàn, ổn định.

Từ năm thứ 11 nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của biệt thự. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay, chắc chắn mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sau 10 năm cam kết sẽ cao hơn rất nhiều. Lợi nhuận nhận đều đặn 6 tháng/lần.

Xem thêm: movenpick cam ranh

Ngoài mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Hiện nay Vingroup đã phát triển thành công 21 khu resort & condotel tại 8 tỉnh thành trên cả nước trở thành chủ đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Với chính sách này nhà đầu tư có thể tặng hoặc bán lại đêm nghỉ để gia tăng thêm lợi nhuận. Tùy vào thời điểm bán, giá trị đêm nghỉ cũng sẽ thay đổi nhưng có thể nói đây là đặc quyền ưu đãi tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Thời gian tặng đêm nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Như vậy trong 50 năm nhà đầu tư có được 750 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đẳng cấp.

Biệt thự biển Vinpearl và quyền thừa kế qua nhiều thế hệ
Khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư đều nhận được sổ đỏ chứng minh quyền sử dụng đất lâu dài. Đây là tài sản có giá trị thừa kế qua nhiều thế hệ, vì hợp đồng ủy thác cho thuê lại biệt thự giữa khách hàng và chủ đầu tư có thời hạn trong 50 năm.

Nhà đầu tư có thể sang tên cho con cháu – người thừa kế và họ cũng sẽ nhận được toàn bộ quyền lợi như chính người chủ đầu tiên. Từ khoản lợi nhuận chia sẻ cho đến kỳ nghỉ được tặng hàng năm. So với các kênh đầu tư khác thì biệt thự biển Vinpearl được đánh giá rất cao ở yếu tố này.

Thay vì cho con tiền bạc hay cuốn sổ tiết kiệm thì việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng lại là phương án đầu tư tốt nhất, vừa có lợi nhuận vừa là cuốn sổ tiết kiệm không ngừng tăng giá. Hiện nay biệt thự biển Vinpearl vẫn là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất, an toàn, ổn định, có giá trị kế thừa qua nhiều thế hệ.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

vinpearl cửa hội

Condotel hòn tre