Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự biển Bãi Dài có tiến độ thanh toán như nào?

Để có thể thực sự tìm hiểu về thông tin đầu tư thì tiến độ thanh toán cũng là một trong những yếu tố cốt lõi quan trọng quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không. Kéo theo đó thì với những nhà đầu tư quyết định mua biệt thự biển Bãi Dài cũng đang quan tâm mật thiết tới dự án này. Vậy dự án này có tiến độ thanh toán như nào và có thực sự linh hoạt hay không?

Những ưu đãi về giá bán, tiềm năng phát triển cùng khả năng tăng giá cao, chính sách bán hàng ưu đãi có một không hai trên thị trường là những từ để nói về biệt thự Movenpick Cam Ranh. Để có thể trả lời được câu hỏi trên thì quý nhà đầu tư cần nghiên cứu cũng như tìm hiểu kỹ hơn về chính sách bán hàng mới thấy được tiến độ đóng tiền đó như nào từ đó giúp nhà đầu tư có đủ thời gian để quay vòng vốn. Do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về sự linh hoạt của tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh.

Cụ thể tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort được chia nhỏ thành2 lần đặt cọc và 5 đợt thanh toán như sau:

  • Đặt cọc lần 1: Khách hàng cần thanh toán ngay 500.000.000 triệu VND để đăng ký đặt mua những căn biệt thự biển Movenpick mà nhà đầu tư muốn chọn.
  • Đăng ký đặt mua: Nhà đầu tư cần thanh toán ngay 15% giá trị hợp đồng (đã bao gồm tiền đặt cọc). Thời gian là trong vòng 10 ngày sau khi khách hàng đặt đủ cọc theo đơn đăng ký đặt mua. Vì vậy trong khoảng thời gian này nhà đầu tư cần nhanh chóng dồn đủ 15% – 500 triệu đặt cọc.
  • Thanh toán đợt 1: người mua cần thanh toán ngay cho chủ đầu tư 30% giá trị hợp đồng (bao gồm 15% đkđm), cũng trong khoảng thời gian này nhà đầu tư cũng sẽ được ký HĐMB trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký đơn đăng ký mua bán (đã bao gồm đợt 1).
  • Thanh toán đợt 2: nhà đầu tư cần thanh toán ngay 20% giá trị hợp đồng trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  • Thanh toán đợt 3: Nhà đầu tư cần đóng 20% giá trị hợp đồng cho chủ đầu tư, trong vòng 30 ngày kể tù ngày ký hợp đồng mua bán.
  • Thanh toán đợt 4: Khách hàng cần đóng 20% giá bán biệt thự khi chủ đầu tư có thông bái bàn giao biệt thự chưa hoàn thiện nội thất. (bàn giao biệt thự).
  • Thanh toán đợt 5: Khách hàng thanh toán nốt 10% còn lại cho chủ đầu tư (tuy nhiên 5% GTHĐ sẽ được bên mua thanh toán trực tiếp vào tài khoản của bên bán quy định tại hợp đồng, và 5% GTHĐ sẽ được bên mua thanh toán vào một tài khoản phong tỏa mở tại ngân hàng của bên bán) khi chủ dự án thông bán bàn giao thiết bị nội thất biệt thự du lịch.
  • Tất toán hợp đồng: Sau khi bên bán bàn giao cho bên mua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thì số tiền 5% giá trị hợp đồng trên tài khoản phong tỏa sẽ được giải ngân cho bên bán. Theo đó, sau khi giải ngân số tiền trên bên mua được coi là đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng cho bên bán và quyền sở hữu biệt thự được chuyển từ bên bán sang cho bên mua.

Trên đây là tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort để nhà đầu tư có những quyết định đầu tư thông minh trong việc nên vay vốn ngân hàng hay tự thanh toán theo năng lực tài chính của mình, để tránh trường hợp bị thanh toán chậm.

Tìm hiểu thêm: condotel phú quốc

shophouse hạ long

Condotel hòn tre