Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Bãi Dài Nha Trang có gì đáng để đầu tư?

Hiện nay theo khảo sát hoàn toàn nhận thấy rằng biệt thự Bãi Dài Nha Trang đang có được những sức hấp dẫn cũng như sức hút riêng từ thiết kế, giá bán cho đến chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Và ngoài ra thì có thể thấy rằng dự án này có thực sự đáng để xuống tiền đầu tư hay không cũng như đem đến khả năng khai thác lớn trong tương lai. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin tổng quan hơn về điều này.

Movenpick Cam Ranh Resort được phát triển bởi công ty Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow – nhà phát triển các giải pháp về cửa đồng thời cũng là chủ sở hữu thương hiệu Mê linh Plaza. Hiện tại, Eurowindow cũng đã lấn sân sang mảng bất động sản với hàng loạt tòa văn phòng cho thuê ở những vị trí đắt giá trong trung tâm thành phố Hà Nội, TPHCM.

Eurowindow công ty tư nhân có tiềm lực tài chính tốt điều thiếu nhất có lẽ là kinh nghiệm phát triển dự án BĐS nghỉ dưỡng. Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên đơn vị này đứng lên xây dựng làm chủ đầu tư. Để đầu tư chắc thắng ngay từ lần ra quân đầu tiên, chủ đầu tư đã “bắt tay” hợp tác, “nương” vào kẻ mạnh là tập đoàn quản lý khách sạn và resort hàng đầu thế giới Movenpick để cho ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng – Movenpick Cam Ranh khiến thị trường chấn động suốt thời gian qua.

Xem thêm: biệt thự biển

Hơn hết hoàn toàn có thể nhận ra rằng dự án này còn có được những nét đặc sắc riêng như:

Toàn bộ 118 căn biệt thự và 132 căn condotel đều có thiết kế hướng biển. Dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m, xây dựng sole giúp các căn biệt thự sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp.
Các căn phòng trong căn biệt thự đều có thể nhìn thấy biển. Biệt thự sử dụng toàn bộ bằng kính cường lực của Eurowindow giúp các căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.
Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mà toàn bộ biệt thự đều có thiết kế 1 tầng – đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế.
Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh dự án có đường bờ biển dài nhất tại Bãi Dài Cam Ranh. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Bãi Dài và chỉ cách sân bay Cam Ranh chỉ 5km.
Ngoài ra thì dự án còn có một chính sách đặc biệt hơn đó chính là mua biệt thự biển tặng condotel – chính sách mà chưa chủ đầu tư nào từ trước đến nay có được trên thị trường.

Theo đó khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được TẶNG một căn condotel view biển. Không chỉ vậy nhà đầu tư còn nhận được cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự và condotel. Hàng năm nhà đầu tư còn được tặng 20 đêm nghỉ tại biệt thự và condotel trên toàn hệ thống Movenpick. Có nghĩa nhà đầu tư sở hữu một căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tại Việt Nam nhưng lại có thể đi nghỉ dưỡng ở bất cứ đâu trên thế giới. Đây là giá trị mà chỉ có sở hữu sản phẩm Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư mới nhận được.

Tìm hiểu thêm: vinpearl island hòn tre

condotel phú quốc

Condotel hòn tre