Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc lên ngôi – cơ hội nhà đầu tư hút vốn

Với xu hướng dẫn đầu xu hướng tại đảo Ngọc, hiện nay BĐS nghỉ dưỡng đang có được những sức bật tạo nên hiện tượng mới trên thị trường. Và trong đó thì không chỉ biệt thự mà Condotel Phú Quốc vẫn đang là mô hình được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm xuống tiền bởi sự an toàn, đặc biệt là nguồn vốn tài chính ban đầu vừa phải. Vậy cơ hội đầu tư đó như thế nào?

Việc Phú Quốc lên đặc khu chỉ còn là vấn đề thời gian dài hay ngắn. Bởi từ khi có thông tin lên đặc khu thì cơn sốt đất nền đặc khu Phú Quốc đã khiến Đảo Ngọc vốn yên bình nổi sóng. Cơn sốt kéo dài đến đầu năm 2018 bỗng lắng xuống và chính thức “vỡ trận” vào những ngày đầu tháng 6/2018 khi thông tin Chính phủ lùi thời hạn thông qua luật đặc khu. Nhiều người đang ôm cả chục lô đất tại Phú Quốc như ngồi trên đống lửa vì thị trường mua bán đất nền đang có dấu hiệu đóng băng. Đây là hệ lụy đã được cảnh báo từ trước đó, thị trường cũng không quá bất ngờ khi sự việc này xảy ra.

Nhưng có thể thấy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc không bị ảnh hưởng nhiều, vẫn bình lặng tiến về phía trước. Tương lai chắc chắn Phú Quốc vẫn sẽ lên đặc khu nhưng thời gian chính xác là khi nào vẫn chưa được xác định. Tình huống này xảy đến khiến nhiều nhà đầu tư phải “chôn vốn” trong những thửa đất chưa kịp làm thủ tục chuyển đổi. Đất nền lướt sóng dù đem về lợi nhuận cao nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc-chi-tu-200.000-usd-2

Đọc thêm: đầu tư condotel phú quốc

Đặc biệt hơn đây cũng là mảnh đất của nhiều nhà đầu tư đổ số vốn lớn với sự tham gia của nhiều ông lớn đầu ngành là Vingroup, Sungroup, MIK,… Vingroup là đơn vị tiên phong mở lối phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc với siêu dự án quy mô 300ha Vinpearl Phú Quốc. Sungroup là chủ đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc với hàng loạt dự án đẳng cấp xứng tầm.

Thay vì căng não đầu tư vào đất nền nhiều rủi ro, bất trắc thì bất động sản nghỉ dưỡng là sự lựa chọn hàng đầu vừa an toàn, ổn định lại đem về dòng lời bền vững. Khi đầu tư vào biệt thự biển của Vinpearl trong 10 năm đầu nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Không những thế trong suốt thời gian ký hợp đồng timeshare lợi nhuận, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl.

Nhiều chuyên gia nói rằng dù Phú Quốc không lên đặc khu nhưng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng vẫn sẽ là hai lĩnh vực phát triển nhất. Năm 2017, huyện đảo Phú Quốc đón gần 361.500 lượt du khách quốc tế đến du lịch nghỉ dưỡng, tăng 72% so với năm 2016. Năm 2018, dự kiến Phú Quốc sẽ đón khoảng 500.000 lượt du khách quốc tế. Phú Quốc những năm gần đây được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp thu hút hàng ngàn lượt du khách nước ngoài và gần 2 triệu lượt du khách nội địa mỗi năm. Những khu resort cao cấp luôn đông khách quốc tế lưu trú đây là yếu tố quan trọng giúp bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng trưởng tốt trong những năm qua.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đang từng bước được cải thiện, cảng hàng không Phú Quốc đang thiết lập mở đường bay thẳng từ nhiều nước quốc tế đến đảo Ngọc. Đây là lợi thế sẽ giúp Phú Quốc tăng trưởng mạnh cả về kinh tế, BĐS và du lịch trong thời gian tới. So với đất nền thì bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mang tính ưu việt hơn hẳn. Thời điểm này giá đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc vẫn chưa có dấu hiệu tăng giá mạnh vì thế đây chính là thời cơ để đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Form đăng ký

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Tìm hiểu thêm: đất nền đà nẵng

condotel movenpick phu quoc

Condotel hòn tre