Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Bất động sản Phú Quốc và những tiềm năng khi đầu tư

Thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay đã và đang, sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm không chỉ là đầu tư mà các tiện ích nghỉ dưỡng cũng theo đó phát triển hơn. Vậy tại thị trường này thì đâu là những tiềm năng khi đầu tư mà nhà đầu tư cần biết? Để tìm hiểu thông tin này cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

thi-truong-phu-quoc

Tiềm năng đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc

Cùng chuyên viên của chúng tôi điểm lại những lợi thế khác biệt khi lựa chọn đầu tư vào thị trường Phú Quốc có 1 – 0 – 2 như sau:

1/ Nguồn cầu tăng mạnh

 Trong một vài năm trở lại đây có thể thấy Phú Quốc luôn là thị trường đạt được những con số tăng trưởng khá ấn tượng và không ngừng gia tăng. Và theo sự nhận định của chuyên gia thì lượng du khách đến Phú Quốc sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng theo cấp số nhân. Và với những cơ sở lưu trú hay những sự hiện diện hiện nay thì rõ ràng nguồn cung đang không theo kịp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

  • Lượng khách du lịch tăng trung bình mỗi năm đều trên 50%.
  • 9 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đón trên 2,7 triệu lượt khách tham quan, vượt kế hoạch đón 1,8 triệu lượt khách trong năm 2017.
  • Trong đó, lượng khách quốc tế đạt 300.000 người, tăng 42.7%.

2/ Chính sách định hướng lâu dài

Đây cũng chính là điều kiện tốt giúp cho nhiều nhà đầu tư nắm được những chính sách cũng như định hướng phát triển về lâu dài. Phú Quốc có những chính sách định hướng cực kỳ tốt từ nhà nước và địa phương. Đặc biệt là chính sách đưa Phú Quốc thành đặc khu hành kinh tế với đặc quyền:

  • Chính sách miễn thị thực 30 ngày.
  • Miễn thuế thu nhập cá nhân trong 5 năm đâu, từ năm thứ 5 trở đi giảm 50%;
  • Tăng thời hạn sử dụng đất từ 50 năm lên 99 năm;
    Thuế TNDN 10%, miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp theo;
  • Thông qua bộ luật Casino (thí điểm cho người Việt Nam vào chơi).

Tìm hiểu thêm: Pháp lý condotel

3/ Thời điểm vàng phát triển

Để có được những thương vụ đầu tư thành công thì khách hàng cần nắm được chính xác những thời điểm để đầu tư cho hợp lý. Hiện tại, Phú Quốc chỉ đang trên “sườn dốc” của biểu đồ tăng trưởng để đạt đến đỉnh, vì thế từng ngày “thay da đổi thịt”, thu hút khách du lịch, tăng trưởng bất động sản nhanh chóng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đây chính là giai đoạn vàng trong quá trình của phát triển và giai đoạn vàng để đầu tư bởi cầu đang nhiều hơn cung, sự chuyển đổi lợi nhuận và dòng tiền tại rất ổn định, sẽ là sản phẩm sinh lời hiệu quá rất đáng để đầu tư. Đặc biệt khi những dự án nghỉ dưỡng trung cấp như Movenpick Phu Quoc đang được mở bán.

4/ Vùng đất hứa cho dự án bất động sản

Theo những gì thấy được thì mảnh đất đảo Ngọc Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế cho việc phát triển các nguồn lực du lịch như nguồn nước ngọt dồi dào. Bên cạnh đó, những điều kiện thiên nhiên tuyệt vời, cùng tốc độ bắt kịp xu hướng của thế giới nhanh đang mở ra cho đảo Ngọc nhiều cơ hội để phát triển, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng thứ 2 tại Châu Á. Đặc biệt, các dự án nghỉ dưỡng lớn đang được đầu tư xây dựng, kết hợp với đơn vị quản lý thế giới, trong tương lai, sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư thông thái.

Đọc thêm: Các dự án xây dựng tại Phú Quốc

5/ Cơ sở hạ tầng trang bị mạnh mẽ

Theo Savills Việt Nam, quy hoạch tổng thể tới năm 2030 Phú Quốc sẽ có những thay đổi rõ rệt, sẽ có 3 khu đô thị lớn, 15 khu du lịch sinh thái, 2 khu du lịch phức hợp và 5 sân golf. Hiện tại, Phú Quốc đang tập trung mở rộng một số cơ sở hạ tầng quan trọng như: Sân bay quốc tế mở thêm những đường bay thẳng đến các nước Châu Âu, hệ trục đường xuyên đảo Bắc Nam được nâng vốn đầu tư lên đến 5.775 tỷ đồng, hệ thống cáp treo nối liền An Thới tới đảo Hòn Thơm sắp đi vào hoạt động, cảng biển quốc tế ở Đông Dương đang được triển khai…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ

Đặt-Lịch-chuyên-gia (1)

Xem thêm:

grand world phú quốc vingroup

giá shophouse grand world phú quốc

Condotel hòn tre