Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang – Cơ hội “vàng” trong đầu tư

Do nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng nên những dự án đất nền có giá cả phải chăng, điều kiện xây dựng linh hoạt tại Nha Trang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là cơ hội “vàng” trong đầu tư sinh lời giai đoạn hiện nay.

Những thế mạnh của Nha Trang để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Nha Trang sở hữu đường bờ biển dài với những bãi cát trắng trải dài miên man, nước biển xanh như ngọc bích là một trong những điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch đến với Nha Trang. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông.

Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp, Nha Trang còn có hệ sinh thái đa dạng với các rạn san hô đa màu sắc ẩn mình dưới làn nước biển xanh trong, hệ thống rừng ngập mặn, hệ sinh thái cửa sông, hệ sinh thái đảo biển….

Không chỉ vậy Nha Trang còn sở hữu khá nhiều các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử như nhà thờ núi, chùa Long Sơn, viện Hải Dương Học Nha Trang, cùng vô vàn những món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn mà chỉ riêng Nha Trang mới có.

bat-dong-san-nghi-duong-tai-nha-trang-co-hoi-vang-trong-dau-tu

Một trong những thế mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là hệ thống giao thông thuận lợi. Có 4 loại hình giao thông tại Nha Trang đó là đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Giao thông đường sắt tại Nha Trang cũng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy dọc tỉnh Khánh Hòa, dài 149,2km qua thành phố Nha Trang và hầu hết các huyện trong tỉnh. Trên địa bàn Nha Trang có 12 ga đường sắt, trong đó ga Nha Trang là ga chính, có trách nhiệm trung chuyển hành khách và hàng hóa từ Lâm Đồng tới các tỉnh phía Bắc và phía Nam.

Hệ thống giao thông trên không tại Nha Trang đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển du lịch của Nha Trang. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh nằm ở phía bắc đảo Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 30km, có thể đón 1 triệu khách vào năm 2010 và trong tương lại có thể đón tới 2 triệu khách để đáp ứng lại nhu cầu phát triển của du lịch khu vực này nói riêng và nhu cầu của người dân khu vực Nam Trung Bộ nói chung.

Tất cả những yếu tố về điều kiện tự nhiên và về cơ sở hạ tầng đã tạo nên một Nha Trang hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư và trong mắt du khách. Nha Trang được đánh giá là mảnh đất bình yên, người dân hiếu khách, dịch vụ tốt và có hệ thống nhà nghỉ khách sạn đa dạng, có thể phục vụ một số lượng lớn khách du lịch ở nhiều tầng lớp khác nhau.

bo-bien-bai-dai-nha-trang

Nha Trang thiên đường du lịch nghỉ dưỡng

Theo số liệu mới nhất của tổng cục du lịch Việt Nam dự kiến giai đoạn 2015 – 2030 sẽ có hơn 1 triệu khách du lịch quốc tế và từ 2,5 – 5 triệu khách du lịch nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về khách sạn ở các phân khúc cũng cần phải tăng thêm khoảng 10.000 căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách nội địa. Doanh thu dự tính cũng sẽ tăng từ 300 triệu – 1 tỷ USD với khách quốc tế và 115 – 500 triệu USD.

Qua đó càng cho thấy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là vô cùng lớn. Các ông lớn trong nước như Vingroup, Sungroup, FLC cũng không bỏ qua cơ hội tốt này nhằm khai thác tối đa thế mạnh của Nha Trang bằng nhiều phân khúc đầu tư đa dạng, mới đây nhất là loại hình căn hộ khách sạn Condotel với ưu điểm dòng tiền đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao rất phù hợp cho đối tượng khách hàng trung cấp.

Một số dự án đầu tư nổi bật tại Nha Trang: Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Beach Front Trần Nha Trang,…

Với những lợi thế trên, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thực sự đang là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất góp một phần không nhỏ đến sự phát triển chung của bất động sản tại Việt Nam.

BẤM GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

hotline-1

Xem thêm: Casino Phú Quốc

Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre