Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng là những bất động sản gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel, nhà liền kề… được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng sau đó bán lại cho các cá nhân, tổ chức và chủ đầu tư thuê lại để vận hành kinh doanh sau đó chia lợi nhuận thu được từ quá trình kinh doanh đó. Bất động sản nghỉ dưỡng vừa để nghỉ dưỡng vừa để kinh doanh sinh lời.

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là nghỉ dưỡng.

Quan điểm về bất động sản nghỉ dưỡng chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng đã trở nên lỗi thời. trước đây, người ta cho rằng chúng là khách sạn, nhà nghỉ có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không gian thực sự bình yên và có đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp để đem đến những giá trị nghỉ dưỡng đích thực.

Tuy nhiên, hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng đã được đinh nghĩa theo một cách khác, không chỉ là ngôi nhà để nghỉ dưỡng mà bất động sản nghỉ dưỡng còn phục vụ mục đích kinh doanh là chính. Các dự án biệt thự biển, condotel của các chủ đầu tư lớn luôn đưa ra những cam kết lợi nhuận hàng năm cao từ 8 – 12%/năm, thậm chí còn cao hon nữa. Còn gì tuyệt vời khi mà vừa sinh lời từ sản phẩm nghỉ dưỡng của mình.

bat-dong-san-nghi-duong

Hiện nay, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang rất phát triển ở các địa phương phát triển mạnh về du lịch như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang….

Xem thêm: Vinpearl Hội An

2. Tài sản của bạn sẽ có một đơn vị quản lý trông non.

Thông thường các chủ nhân sẽ chỉ đến nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình một khoảng thời gian nào đó trong năm. Vì vậy, chủ nhân sẽ không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng tài sản của mình. Đó là lý do vì sao mà bất động sản nghỉ dưỡng được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ bởi một đơn vị quản lý nào đó. Chẳng hạn như căn hộ khách sạn Condotel sẽ do một Công ty quản lý tên tuổi trong lĩnh vực du lịch khách sạn quản lý. Công ty nàu cũng sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến cho thuê và phí trả cho họ trích từ lợi nhuận của hoạt động cho thuê.

bat-dong-san-nghi-duong

Ví dụ như: dự án Vinpearl Empire Condotel do Công ty Vinpearl nổi tiếng quản lý.

Vì vậy, mua các biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn Condotel, khách hàng sẽ được các công ty quản lý chuyên nghiệp quản lý tài sản, nghỉ ngơi lúc ta thích, cho thuê lúc rảnh rỗi. Đặc biệt, hiện nay nhiều công ty còn áp dụng hình thức trao đổi kỳ nghỉ.

Ví dụ: Nếu bạn mua sản phẩm Vinpearl Condotel, bạn sẽ được nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống khách sạn của Vinpearl.

Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào tại đây:

b2

Xem thêm: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre