Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Bao giờ Vingroup đưa Vinpearl Empire Condotel vào hoạt động?

Năm 2017 tập đoàn Vingroup đã tung ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một siêu phẩm condotel mang tên Vinpearl Empire Condotel. Nhờ vào những thế mạnh về khả năng khai thác du lịch vì vậy chỉ trong vài tháng ra mắ dự án đã cháy hàng và 100% các căn condotel đều đã có chủ. Vậy bao giờ Vingroup sẽ chính thức đưa dự án Vinpearl Empire Condotel vào hoạt động?

Tiến độ xây dựng thần kỳ đã giúp Vinpearl Empire Condotel hoàn thành vượt thời gian cam kết

Đầu năm 2017 Vingroup tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với dự án Vinpearl Empire Condotel – một dự án nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn năm sao đảm bảo làm hài lòng mọi du khách khi đặt chân tới Nha Trang. Với dự án này, Vingroup lại một lần nữa khẳng định năng lực tài chính, tầm nhìn, cũng như cái tên “ông trùm bất động sản Nha Trang” cho tất cả mọi người thấy.

vinpearl empire Condotel

Bên cạnh những yếu tố về tiềm năng du lịch, thì chủ đầu tư cũng chính là một nguyên nhân vô cùng quan trọng giúp Vinpearl Empire Condotel đánh bại mọi đối thủ tại Nha Trang – một thị trường bất động sản cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Khi giao bán các căn hộ Vinpearl Empire Condotel, Vingroup cam kết đến tháng 4/2018 mới hoàn thành nhưng đến nay tới 99% dự án đã hoàn thiện, riêng trung tâm thương mại Vincom đã được đưa vào sử dụng và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Để có được một kết quả tuyệt vời đến vậy, có lẽ không thể không nhắc đến tinh thần làm việc bền bỉ luôn cháy hết mình của những con người Vingroup. Không quản ngày đêm, nắng mưa công nhân xây dựng vẫn luôn làm việc hết mình để đảm bảo dự án có thể hoàn thành đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

b2

Bao giờ Vingroup chính thức đưa dự án Vinpearl Empire Condotel đi vào hoạt động?

Đây có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của hàng nghìn nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup là kênh đầu tư cho riêng mình, họ cũng luôn là những người hàng ngày theo sát những hoạt động xây dựng, những thông tin dự án.

vinpearl-empire-condotel

Theo Vingroup, dự án Vinpearl Empire Condotel sẽ được chính thức đưa vào khai thác sử dụng khi hoàn thiện 100% về nội thất các căn Condotel. Theo thỏa thuận giữa bên mua và bên bán, dự án sẽ được đưa vào khai thác hoạt động cho thuê vào tháng 4/2018 vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tuy nhiên với tiến độ dự án như Vingroup đã cập nhật, thì thời gian dự án được đưa vào hoạt động rất có thể sẽ sớm hơn so với dự kiến ban đầu đã cam kết cho khách hàng.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre