Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Bao giờ Vingroup mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang ?

Với việc sở hữu khả năng sinh lời vượt trội cùng giá bán hợp lý nên tính đến thời điểm hiện tại gần 90% số lượng căn hộ trên bảng hàng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang) đã được đặt cọc thành công. Vì thế cho nên điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là bao giờ Vingroup mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang. Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến quý nhà đầu tư trong bài viết dưới đây !

Bao giờ Vingroup mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang ?

bao-gio-vingroup-mo-ban-can-ho-condotel-hon-tre-nha-trang

Theo như dự kiến, dự án condotel Vinoasis Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup sẽ được mở bán trong dịp cuối năm 2018. Tuy nhiên các sự việc liên quan đến lãnh đạo chính quyền thành phố Nha Trang vi phạm pháp luật đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đây. Điều này cũng khiến cho thời gian mở bán của dự án Vinoasis Nha Trang bị lùi lại so với dự kiến.

Mặt khác, sự việc này đã khiến cho nhiều nhà đầu tư lo lắng không muốn đổ tiền vào BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang vì lo sợ rủi ro. Tuy nhiên rủi ro chỉ đến khi quý khách hàng lựa chọn sai sản phẩm, sai chủ đầu tư và sai đơn vị tư vấn dự án. Ngược lại, nếu quý khách hàng lựa chọn sản phẩm của đầu tư uy tín với đầy đủ pháp lý thì khả năng sinh lời cũng như lợi nhuận đầu tư đều không không có gì thay đổi.

Thực tế đã chứng minh, ngay khi sự việc sai phạm của các cấp lãnh đạo thành phố Nha Trang được điều tra rõ ràng, sức mua của thị trường BĐS nghỉ dưỡng lại bắt tăng nhanh, dòng tiền lại bắt đầu đổ về Nha Trang. Dĩ nhiên khi thị trường đã ổn định, sự kiện mở bán dự án Vinoasis Nha Trang sẽ tiếp tục được tiến hành. Vậy bao giờ Vingroup mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang ?

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, dự kiến dự án sẽ được mở bán vào tháng 3 năm 2019. Vừa đúng dịp  đầu năm mới, khai xuân bằng việc xuống tiền sở hữu căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang sẽ giúp gia tăng tài lộc, may mắn cho quý khách hàng trong tương lai.

bao-gio-vingroup-mo-ban-can-ho-condotel-hon-tre-nha-trang

Tuy nhiên vì số lượng căn hộ trên bảng hàng không còn nhiều nên giải pháp đầu tư tốt nhất dành cho quý khách hàng chính là ngay lúc này hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của công ty Địa Ốc 5 Sao để được hỗ trợ lựa chọn mã căn phù hợp. Sau đó xuống tiền đặt cọc thiện chí ( 50-100 triệu để giữ chỗ) hoặc cọc chết (200 triệu chắc chắn sở hữu căn hộ).

Ngay khi dự án được mở bán quý khách hàng sẽ chỉ cần vào đủ tiền và ký hợp đồng mua bán. Như vậy quý khách hàng sẽ không vì phải cạnh tranh căn hộ trên bảng hàng mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp của Vingroup tại Hòn Tre.

Địa Ốc 5 Sao hiện đang nhận được toàn bộ thông tin và hình ảnh mặt bằng thiết kế dự án. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi  tiết về mặt bằng thiết kế và được giải đáp những thắc mắc đầu tư liên quan đến dự án cũng như thị trường thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi trực tiếp qua HOTLINE: 0962269229

Bao giờ Vingroup mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang?  Dự kiến tháng 3 năm 2019, Vingroup sẽ công bố bảng giá chính thức và mở bán dự án. Để chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện mở bán, quý khách hàng có thể đăng ký thông tin qua form dưới đây. Một khi nhận được thông tin chính xác về địa điểm & thời gian tổ chức, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với quý khách hàng.

form-dang-ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre