Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Bản sắc văn hóa – yếu tố thu hút khi nói về Movenpick Cam Ranh Nha Trang

Nha Trang – thành phố biển với khí hậu thiên nhiên trong lành hài hòa cũng như là nơi có được những dấu ấn sâu đậm mang bản sắc dân tộc khá đặc trưng. Không chỉ là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mà nơi đây còn là thánh địa đầu tư với dự án Movenpick Cam Ranh Nha Trang – một dự án nghỉ dưỡng đầu tay của Eurowindow Holding. Đó cũng chính là điều giúp nơi đây vừa trở thành yếu tố có được sự nghỉ dưỡng cũng như là kênh đầu tư hấp dẫn với mọi khách hàng.

Thành phố biển Nha Trang đang đem lại hiệu quả đầu tư kinh tế hiệu quả từ lễ hội lan truyền bản sắc dân tộc, các làng nghề truyền thống cho đến những di tích lịch sử… đều khẳng định Nha Trang là mảnh đất trù phú, là MIỀN ĐẤT HỨA cho các Nhà đầu tư đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư lâu dài cho mình.

Và đặc biệt hơn với du khách quốc tế thì yếu tố văn hóa luôn được mọi người khá tò mò cũng như mong muốn khám phá những nét mới. Văn hóa càng độc đáo thì càng hấp dẫn và có khả năng níu chân du khách. Nếu níu chân du khách càng lâu thì cũng có nghĩa những sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ lưu trú… sẽ được hưởng lợi từ đó. Đó cũng là lý do vì sao giới đầu tư đang săn lùng kênh đầu tư Biệt thự biển Nha Trang có khả năng sinh lời tốt tại mảnh đất màu mỡ này.

Và tại Nha Trang thì có được những nét độc đáo như:

+ Những danh thắc tuyệt đẹp đáng để trải nghiệm: những đường bờ biển tuyệt đẹp tại Đại Lãnh, Dốc Lết, Hòn Chồng, Hòn Tre,… là những nơi mà du khách nhất định phải đến và khám phá.

+ Những di tích cổ: thành cổ Diên Khánh, 200 ngôi nhà cổ trên dưới 100 tuổi… là những điều sẽ vô cùng hút du khách khi đến với Nha Trang.

+ Giá trị văn hóa phi vật thể: chính là những làng nghề truyền thống (làng nghề lưới đăng, làng nghề đúc đồng, làng nghề làm muối, làng nghề làm mắm. Hay những lễ hội như: Lễ hội tháp Bà Ponagar, Lễ hội Cầu Ngư, Lễ hội Festival,… vừa thể hiện bản sắc dân tọc Việt Nam, vừa thể hiện đời sống sinh hoạt của cộng đồng cư dân.

Xem thêm: dự án movenpick phú quốc

 

Và thêm nữa đó chính là hiện nay tại Khánh Hòa cũng như Nha Trang đang có được những tiềm năng phát triển riêng, đặc biệt trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Điển hình như Vingroup đã và đang tiên phong dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng bằng những khu nghỉ dưỡng, resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, chuẩn quốc tế.

Ví như tại đảo Hòn Tre, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas đang là tâm điểm đầu tư của giới đầu tư với những lợi thế: view trực diện biển, view sân golf 18 hố và view hồ,… những góc view ngoạn mục cộng thêm nhiều yếu tố về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, dịch vụ nghỉ dưỡng, tiện ích nghỉ dưỡng được đầu tư một cách đồng bộ, chất lượng cao đảm bảo đem đến những trải nghiệm trọn vẹn của những kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Tiềm năng hút khách và níu chân khách nghỉ dưỡng từ văn hóa đặc sắc của Nha Trang, Khánh Hòa cộng thêm chiến lược đánh đúng thị hiếu du khách nghỉ dưỡng… đã bảo chứng và khẳng định cho kênh đầu tư Biệt thự biển Nha Trang đáng giá nghiên cứu và đầu tư tại thời điểm này.

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Tìm hiểu thêm: dự án movenpick tại cam ranh nha trang

biệt thự movenpick cam ranh 1 ngủ

 

Condotel hòn tre