Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Ba yếu tố nhà đầu tư PHẢI CÂN NHẮC trước khi xuống tiền đầu tư Condotel

Trong ba năm trở lại đây, phân khúc Condotel đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố du lịch nghỉ dưỡng. Thực tế, đây là một kênh đầu tư thực sự lý tưởng, hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để đầu tư condotel thực sự hiệu quả nhà đầu tư cần CÂN NHẮC BA YẾU TỐ sau: uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành, khả năng kích thích du khách lưu trú tiêu tiền của dự án. 

Dù đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì đi chăng nữa nhà đầu tư cũng nên cân nhắc trước những rủi ro có thể xảy đến với mình, để có thể tìm ra những giải pháp cho những trường hợp xấu có thể xảy ra. Đầu tư condotel cũng thế, khách hàng nên biết những yếu tố cần thiết để đảm bảo đây sẽ là một kênh đầu tư thực sự hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy nếu không muốn thua lỗ hoặc thậm chí là mất trắng khi đầu tư vào Condotel người mua cần đặt BA YẾU TỐ SAU LÊN HÀNG ĐẦU:

Uy tín chủ đầu tư

Theo thống kê của CBRE, hiện trên thị trường có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ với 148 dự án gia nhập vào thị trường condotel, dự tính trong giai đoạn 2018 -2020, lượng chủ đầu tư này còn tăng gấp nhiều lần. Trong bối cảnh trăm hoa đua nở như hiện tại, uy tín chủ đầu tư là yếu tố quan trọng nhất mà nhà đầu tư cần phải quan tâm khi xuống tiền đầu tư condotel.

dau-tu-condotel

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á: Giá trị đầu tiên mà các chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng đó là đảm bảo được tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết với khách hàng.

Giá trị thứ 2 khiến khách hàng nên chọn các chủ đầu tư uy tín để “gửi vàng” là do các công ty này đã có kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành dự án một cách chuyên nghiệp.

Giá trị thứ 3, dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì các chủ đầu tư uy tín cũng tìm mọi cách xử lý để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhằm tránh ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu – điều mà các công ty này rất coi trọng.

Năng lực đơn vị vận hành

Công suất khai thác phòng tại khu du lịch có cao, khách lưu trú có dài ngày, chất lượng dịch vụ có tốt khiến du lịch hài lòng tất cả đều phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của các đơn vị vận hành dự án. Một đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ là nhân tố chủ chốt giúp khu du lịch đảm bảo được hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

dau-tu-condotel

Hiện có 2 cách để vận hành các dự án du lịch : Hoặc vận hành qua hệ thống nội tại như Vingroup với thương hiệu Vinpearl, hoặc thuê các thương hiệu quản lý nổi tiếng trên thế giới như: Novotel, Intercontinental, Marriott… quản lý như Sungroup, BIM Group, CEO Group…

Cá biệt một số tổ hợp du lịch, giải trí được phát triển theo dạng resort chủ đề như Cocobay còn thuê hẳn hàng chục các đơn vị quản lý quốc tế để vận hành các dự án thành phần như: Viceroy – đơn vị quản lý khách sạn xa xỉ nhất thế giới của hoàng gia Dubai được chọn để vận hành toà tháp Cocobay Towers hay Louvre Hotels Group (Pháp) được thuê để quản lý chuỗi khách sạn 4 sao tại đây.

Khả năng kích thích du khách lưu trú tiêu tiền của dự án

Yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo nên sự thành công của một dự án du lịch, du lịch chính là sức hấp dẫn của dự án. Chính sức hấp dẫn là yếu tố tác động tới việc thu hút khách du lịch tới trải nghiệm, lượng tiền mà khách chi ra và số ngày mà khách nghỉ lại tại dự án.

dau-tu-condotel

Hiện tại, thay cho mô hình nghỉ dưỡng khá đơn điệu, thị trường hiện nay đang manh nha xuất hiện một xu hướng phát triển mới: du lịch, giải trí. Hướng đi này đáp ứng rất tốt cho mục tiêu “thoả mãn mọi nhu cầu ăn chơi, giải trí” của khách du lịch, từ đó kích thích khách hàng tiêu tiền và lưu trú lâu hơn nhằm mang lại nguồn lợi nhuận cực lớn. Trên đây chính là ba yếu tố giúp nhà đầu tư biến đầu tư Condotel HIỆU QUẢ, đảm bảo an toàn và LOẠI BỎ TỐI ĐA NHỮNG RỦI RO có thể xảy ra.

(Theo cafef)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

b2

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre