Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Bảng giá căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang

Thông tin mong chờ nhất là giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang. Bao giờ chủ đầu tư công bố giá bán căn hộ dự án Vinoasis Nha Trang?

Với lợi thế là đơn vị đại lý cấp 1 phân phối dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup, công ty Địa Ốc 5 Sao cam kết liên tục cung cấp những thông tin mới nhất về dự án như tiến độ xây dựng, mặt bằng thiết kế, bảng hàng căn hộ…..cho quý nhà đầu tư. Mục đích hỗ trợ quý nhà đầu tư nắm bắt thông tin dự án và từ đó có những quyết định xuống tiền sáng suốt nhất.

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng Vingroup đã chính thức mở bảng hàng chi tiết (chưa có giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup) để quý nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn căn hộ và xuống tiền đặt cọc tại dự án. Có 2 hình thức đặt cọc để quý nhà đầu tư lựa chọn đó là cọc thiện chí giữ chỗ (vào tiền 50-100 triệu) và cọc chết chắc chắn sở hữu căn hộ (vào tiền 200 triệu).

Vingroup cũng đã chia sẻ thông tin mặt bằng thiết kế toàn dự án và mặt bằng chi tiết từng tầng và căn hộ đến các đại lý phân phối dự án của mình. Hiện tại Địa Ốc 5 sao cũng đã nhận được thông tin. Nếu quý nhà đầu tư quan tâm tới thông tin này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầu tư trực tiếp từ các chuyên gia.

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG

hotline-tu-van

Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup (Vinoasis Nha Trang)

gia-ban-can-ho-Vinpearl-Condotel-Nha-Trang-cua-Vingroup

Vinoasis Nha Trang đây là dự án condotel đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup trên đảo Hòn Tre vì vậy dự án được chú trọng phát triển về cả chất lượng và quy mô. Dự kiến dự án sẽ được xây dựng 11 tầng, 7 block và gần 1300 căn hộ. Trong đó sẽ bao gồm nhiều loại hình căn hộ có diện tích khác nhau như studio, deluxe, căn hộ 2 phòng ngủ và phòng suite…..Vì vậy chắc chắn giá bán các căn hộ cũng sẽ vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng chứ không chỉ tập trung vào tầng lớp khách hàng thượng lưu, có tài chính lớn.

Theo dự đoán của các chuyên gia thì giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup sẽ trung bình từ 2 tỷ – 3,5 tỷ. Tuy nhiên theo các điều khoản của chính sách bán hàng dự kiến, nếu quý nhà đầu tư tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư thì sẽ chỉ phải bỏ ra 35% GTCH, tức là khoảng 700 triệu để sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao Vinpearl Condotel Nha Trang trị giá 2 tỷ đồng.

65% GTCH còn lại dự kiến sẽ được ngân hàng Techcombank hợp tác phát triển dự án với Vingroup tiến hành giải ngân. Theo đó tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ nhà đầu tư lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Lợi thế này sẽ giúp quý nhà đầu tư xóa bỏ lo lắng bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ ở mức cao.

Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup phù hợp với ai?

gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Với giá bán căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup trung bình từ 2 tỷ – 3,5 tỷ VND, nhiều nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng bởi tầm tài chính so với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng là thấp hơn nhiều. Hơn thế, không chỉ là nhà đầu tư mà kể cả những khách hàng yêu thích du lịch đều có thể sở hữu. Có thể liệt kê những khách hàng phù hợp để đầu tư căn hộ condotel của Vingroup:

  • Khách hàng có tầm tài chính trên 700 triệu VND
  • Khách hàng yêu thích nghỉ dưỡng muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng để thuận tiện trong việc thực hiện mục đích nghỉ dưỡng hàng năm. Hơn thế, những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup liên kết với nhau, chủ nhân căn hộ có thể nghỉ ngơi miễn phí tại nhiều địa điểm thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ.
  • Giới nhà giàu có dòng vốn nhàn rỗi dồi dào. Đối với những khách hàng thượng lưu, giàu có thì sở hữu một tài sản BĐS có thể là cách để thể hiện đẳng cấp. Condotel Nha Trang của Vingroup hội tụ lợi thế vị trí đẹp, chất lượng 5 sao, thương hiệu Vinpearl chuyên nghiệp… giúp định vị và nâng tầm giá trị BĐS và khẳng định giá trị chủ nhân. Đồng thời, sản phẩm còn mang về lợi nhuận lớn bằng hình thức đầu tư hoàn toàn an nhàn – thảnh thơi. Theo đó giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup cũng được giới đầu tư quan tâm nhiều hơn.
  • Khách hàng có kỳ vọng sở hữu BĐS tăng giá theo thời gian. Một trong những lý do để nhà đầu tư yêu thích lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup chính là kỳ vọng tăng giá cao. Các vị trí đắc địa, đơn vị vận hành chuyên nghiệp, đơn vị chủ đầu tư có tầm nhìn cộng thêm sản phẩm có dịch vụ tốt thì việc kỳ vọng tăng giá theo thời gian là vô cùng lớn.

Trên đây là thông tin về giá bán của dự án Vinoasis Nha Trang, mong rằng thông tin trên giúp ích cho quý khách

Đọc thêm: 

Cơ hội đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang có thực sự hoàn hảo

Mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì ?

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Condotel hòn tre