Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Ai nên sở hữu những căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel?

Vinpearl Empire Condotel là khu căn hộ khách sạn đầu tiên được tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng trong chuỗi các Condotel được lên kế hoạch từ năm 2016. Yêu cầu về người sở hữu của Vinpearl Empire Condotel chính là điều mà nhiều người đang quan tâm. Vậy ai là những chủ nhân tương lai mà Vinpearl Empire Condotel đang hướng tới?

Tìm hiểu chung về Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel là khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup và sẽ có lễ ra mắt chính thức vào đầu năm 2016 này, ngày 23/01 tại Hà Nội và 31/01 tại TPHCM. Hứa hẹn đây sẽ là dự án mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho khách hàng, đồng thời cũng mang lại một khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng và đẳng cấp.

du-an-vinpearl-empire-condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel được thiết kế là một tòa tháp 41 tầng, với đến 33 tầng condotel (căn hộ khách sạn) và 5 tầng TTTM Vincom hoành tráng, đa dạng về hàng hóa, dịch vụ, đảm bảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối  trong những nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp. Vinpearl Empire Condotel chính là kiệt tác kiến trúc hòa quyện cùng thiên nhiên của các kiến trúc sư đại tài từ Vingroup.

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel mang đến cho khách hàng trải nghiệm về một khu căn hộ khách sạn – khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Không gian tại Vinpearl Empire Condotel sẽ khiến quý khách mê đắm, view hướng biển đẹp tuyệt vời, quý khách sẽ cảm nhận được từng hơi thở của thiên nhiên. Chiêm ngưỡng bình minh buổi sáng hay hoàng hôn trên biển chiều tà là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà ai cũng ao ước.

Vì vậy, mọi khách hàng đều mong muốn được sở hữu một khu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel. Vậy họ là những ai?

Ai sẽ là chủ nhân sở hữu Vinpearl Empire Condotel?

Thực tế, khi nhắc đến du lịch nghỉ dưỡng, có lẽ ai cũng đều yêu thích và mong muốn được du ngoạn, được sở hữu khu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel. Tuy nhiên, yêu thích và có đủ khả năng tài chính lại không tương đồng nhau. Chỉ những khách hàng có đủ điều kiện tài chính mới có thể sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel.

chu-nhan-vinpearl-empire-condotel

Ai sẽ là chủ nhân của những căn hộ khách sạn đẳng cấp tại Vinpearl Empire Condotel

Theo thống kê hiện nay, ta thấy được có 2 nhóm khách hàng chính thường xuyên, có nhu cầu và đủ điều kiện đáp ứng để sở hữu các căn hộ khách sạn, đó là:

Nhóm 1: Nhóm các nhà đầu tư

Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn rất lớn, vì mục đích đầu tư sinh lời và tăng lợi nhuận. Căn hộ khách sạn thậm chí sẽ đem lại những lợi nhuận cao hơn cả khách sạn thông thường, vì nó là một xu hướng mới xuất hiện tại Việt Nam. Với các nhà đầu tư, điểm hấp dẫn ở đây chính là Vinpearl Empire Condotel sẽ giúp họ thu hồi vốn nhanh với lãi suất học được hưởng là 10% trong mỗi năm của 5 năm đầu. Cộng thêm tiền lợi nhuận đầu tư, họ thừa sức có đủ khả năng thu hồi vốn sau 5-7 năm.

dau-tu-vinpearl-empire-condotel

Các nhà đầu tư sẽ là nhóm có nhu cầu mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel lớn nhất

Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel cũng giúp cho các nhà đầu tư được chia sẻ theo hình thức Time-share, giúp cho các nhà đầu tư có được lợi ích tài chính lớn. Time-share là hình thức kinh daonh đầu tư thông minh, mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi ích không tưởng.

Nhóm 2: Nhóm khách hàng thông thường

Khách hàng thông thường là nhóm khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire Condotel, các doanh nhân thành đạt, nghệ sỹ nổi tiếng, hoặc người có mức thu nhập trung lưu.

Đây là nhóm khách hàng sẽ mua hoặc thuê Vinpearl Empire Condotel để họ nghỉ dưỡng, hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng kỳ nghỉ dài để hồi phục sức khỏe và có thời gian bên gia đình. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng là vô cùng đáng quý với họ, vì họ có thể có thời gian dành cho chính mình, thay vì làm việc áp lực quanh năm. Đồng thời, lựa chọn Vinpearl Empire Condotel cũng thể hiện được đẳng cấp thượng lưu của các bậc trung gia, đại gia. Những bức ảnh check-in hay Selfie của các quý cô tại Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ gây chú ý và ấn tượng lớn.

vinpearl-empire-condotel

Nhóm khách hàng thông thường cũng có nhu cầu không kém

Có lẽ bất kì ai cũng có mong muốn sở hữu một căn hộ khách sạn của riêng mình tại Vinpearl Empire Condotel. Tuy nhiên, chỉ những người có thu nhập bậc trung trở lên mới có thể sở hữu hoặc thuê Vinpearl Empire Condotel làm nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Dù  vậy, quý khách cũng không cần lo lắng, bởi Vinpearl Empire Condotel sẵn sàng hỗ trợ quý khách vay vốn đến 65% để giúp quý khách có thể sở hữu một căn hộ khách sạn dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Empire Condotel

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel có điểm gì thu hút

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre