Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Ai nên đầu tư Condotel Hạ Long Bay View ?

Việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp là rất quan trọng, đúng với câu nói ” chỉ có sản phẩm phù hợp – không có sản phẩm tốt”. Đối với dự án Condotel Hạ Long Bay View cũng như vậy, ai là người phù hợp đầu tư dự án.

Ai nên đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View năm 2019?

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Lạc Hồng. Dự án là siêu phẩm nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa mang tới tầm nhìn triệu đô, nâng tầm giá trị bất động sản. Đây là dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ở – lưu trú của cư dân và du khách khi đến và sinh sống, du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Vì lẽ đó, căn hộ Hạ Long Bay View sẽ đáp ứng nhu cầu Ở & ĐẦU TƯ cho khách hàng.

Vì vậy, trả lời cho câu hỏi ai nên đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View không khó. Đó có thể là những đối tượng sau đây:

  • Cư dân Quảng Ninh có nhu cầu ở chung cư
  • Nhà đầu tư Quảng Ninh hoặc các tỉnh thành khác đang muốn sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh với giá trị sinh lời đều đặn, bền vững.
  • Những doanh nhân thành đạt, người giàu có
  • Những nhà đầu tư muốn tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời thụ động – hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh bận rộn.

Tóm lại, căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View là loại hình bất động sản vừa có thể phục vụ cho nhu cầu ở lâu dài, vừa có thể phục vụ cho nhu cầu đầu tư sinh lời. Dự án sinh lời bằng việc cho thuê lại căn hộ, phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách khi đến với Quảng Ninh.

Điểm đặc biệt là chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn có thể lựa chọn TỰ KINH DOANH hoặc ỦY THÁC CHO THUÊ.

  • Phương án tự kinh doanh sẽ phù hợp & đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thích chủ động kinh doanh.
  • Phương án ủy thác cho thuê sẽ phù hợp với những khách hàng bận rộn không thể tự đứng ra quản lý, khai thác công suất phòng.

Với những phân tích trên đây, hẳn là khách hàng đã trả lời được câu hỏi ai nên đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View năm 2019?

ai-nen-dau-tu-vao-du-an-ha-long-bay-view

Ưu đãi đầu tư condotel Hạ Long Bay View thời điểm này

Ngay thời điểm này, những ai đầu tư Hạ Long Bay View sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • TẶNG 1 CÂY VÀNG SJC 9999 trị giá 37 triệu (được trừ trực tiếp vào giá bán)
  • Hỗ trợ lãi suất 65% GTCH trong 12 tháng hoặc CHIẾT KHẤU 6,5% GTCH vào giá bán khi không tham gia Chương trình hỗ trợ lãi suất.
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH được chiết khấu 6%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán.
  • CHIẾT KHẤU 7% khi nhận bàn giao thô căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View

>> Chi tiết: Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View

Trên đây là thông tin về chủ đề ai nên đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View năm 2019? Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Condotel hòn tre