Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

6 lý do khiến Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel ngay

Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel ngay nếu biết những lợi ích mà họ sẽ được hưởng khi đầu tư vào dòng sản phẩm này. Đó là: xuống tiền chỉ bằng một căn chung cư nhưng được sở hữu căn hộ 5 sao; lợi nhuận được cam kết bền vững nhờ hình thức đầu tư Timeshare; Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế;…

Cùng khám phá chi tiết 6 lý do khiến Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel ngay qua bài viết dưới đây:

Vinpearl Empire Condotel

Xuống tiền chỉ bằng một căn chung cư nhưng được sở hữu căn hộ 5 sao

Chấp nhận bỏ ra một khoản tiền từ 2 tỷ VNĐ để sở hữu một căn hộ chung cư không hẳn là quá cao cấp để đầu tư và hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ, tiếp đó Nhà đầu tư còn phải lo lắng tới các vấn đề như: chất lượng căn chung cư có khả năng xuống cấp; việc cho thuê bấp bênh và không ổn định dẫn tới lợi nhuận không đồng đều; thường xuyên phải mất công đăng tin, cho thuê, lập kế hoạch cho thuê sao cho hiệu quả,… là những vấn đề cực kỳ phiền phức và đau đầu. Đó là còn chưa tính đến vấn đề đầu tư chung cư của những Nhà đầu tư không uy tín thì Nhà đầu tư còn có nguy cơ gặp phải những rủi ro. Tính theo cách nào thì đây cũng không phải là một lựa chọn sáng suốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Vinpearl Empire Condotel

Thay vào đó cùng là dòng tiền ấy khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nhà đầu tư sẽ được sở hữu ngay một căn hộ có chất lượng 5 sao tại vị trí vô cùng đắc địa: 44 – 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Vị trí này mang đến nhiều thuận lợi, đặc biệt về mặt hấp dẫn du khách, tăng công suất hoạt động phòng và mang về nguồn thu nhập hấp dẫn cho Nhà đầu tư. Vậy tại sao Khách hàng không thử đầu tư Vinpearl Empire Condotel thay vì đầu tư vào kênh đầu tư chung cư truyền thống? Đó là lý do thứ nhấn khiến Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel.

Lợi nhuận được cam kết bền vững nhờ hình thức đầu tư Timeshare

Khác hoàn toàn với sự bấp bênh và không ổn định như khi đầu tư vào BĐS nhà ở, lựa chọn Vinpearl Empire Condotel làm kênh đầu tư lâu dài Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận ổn định nhờ hình thức đầu tư timshare từ Chủ đầu tư Vingroup.

Vinpearl Empire Condotel - kenh dau tu loi nhuan ben vung

Theo đó, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu tiên. Điều này đảm bảo lợi nhuận của khách hàng luôn ổn định ít nhất 5 năm. 5 năm sau đó, khi xu hướng nghỉ dưỡng của du khách hướng tới những khu nghỉ dưỡng cao cấp và có chất lượng 5 sao như Vinpearl Empire Condotel thì nơi đây nghiễm nhiên trở thành điểm đến số 1 của các du khách. Lúc ấy, lợi nhuận không chỉ dừng lại ở 10% giá trị căn hộ khách sạn mà sẽ cao hơn rất nhiều. So sánh thì đầu tư Vinpearl Empire Condotel vẫn có lợi thế hơn rất nhiều so với đầu tư một căn hộ chung cư.

Đặc biệt, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng tới các vấn đề như bảo trì, bảo dưỡng căn hộ. Điều này đã được bên quản lý Vinpearl lo lắng và làm thay Khách hàng, khách hàng chỉ cần đúng kỳ nhận lợi nhuận.

 Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế

Lý do thứ 3 khiến Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel ngay chính là ngoài việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao thì Nhà đầu tư còn được hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Dau tu Vinpearl Empire Condotel

Tiện ích càng nhiều, càng cao cấp thì càng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một cao của Khách hàng. Đây chính là yếu tố gia tăng công suất và hiệu quả sinh lời cho dòng sản phẩm này. Có thể kể tới những tiện ích đẳng cấp như: hệ thống hồ bơi vô cực; hệ thống nhà hàng, bar, spa,…

Bàn giao căn hộ khách sạn full nội thất

Ưu điểm vượt trội lữa của kênh đầu tư này chính là, khi nhận bàn giao căn hộ khách sạn, Nhà đầu tư sẽ được nhận căn hộ ở tình trạng full nội thất. Căn hộ có thể hoạt động ngay khi ban giao, không mất chi phí hay thời gian của Nhà đầu tư. Với dòng tiền từ 2 tỷ VNĐ thì có thể khẳng định đầu tư Vinpearl Empirer Condotel là Khách hàng đang lựa chọn đầu tư căn hộ chi phí thấp, tỷ suất sinh lời cao.

Nhận căn hộ khách sạn + sổ hồng trao tay

Khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, Nhà đầu tư sẽ được trao sổ hồng – đây là chính sách vô cùng có lợi cho Nhà đầu tư. Điều này giúp Nhà đầu tư an tâm hơn vì có giấy tờ chứng nhận pháp lý về quyền sở hữu.

Chính sách vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn

Ngoài những lý do trên, lý do nữa khiến Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel chính là chính sách vay ưu đãi với lái suất hấp dẫn.

Vinpearl Empire Condotel

Nhà đầu tư được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn (chỉ cần bỏ ra 35% vốn tài chính ban đầu) với lãi suất VAY NHƯ KHÔNG VAY khi Nhà đầu tư được MIỄN PHÍ 100% lãi suất trong 12 tháng đầu, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Theo đó, chỉ cần từ vài trăm triệu là Nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một căn hộ khách sạn tại dự án Vinpearl Empire Condotel.

Trên đây là những lý do khiến Nhà đầu tư muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel ngay.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ KHÁCH SẠN VỊ TRÍ ĐẸP

call-now-1

Xem Thêm

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ YÊU THÍCH ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL EMPIRE CONDOTEL?

NHÌN LẠI TIỀM NĂNG SINH LỜI CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre