Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

5 xu hướng BĐS ưa chuộng năm 2016 & sự liên hệ tới Vinpearl Empire Condotel

xBuilding-Portable.png.pagespeed.ic.5DNKzh-0XpBất động sản hạng sang và siêu sang, bất động sản xanh, nhà nhỏ dưới 1 tỷ đồng, nhà biệt lập khép kín và các dự án căn hộ khách sạn như Vinpearl Empire Condotel chính là 5 xu hướng bất động sản sự đoán sẽ được các khách hàng cũng như nhà đầu tư và giới đầu cơ chuyên nghiệp ưa chuộng năm 2016.

Vinpearl Empire Condotel

icon-6Xu hưỡng bất động sản hạng sang và siêu sang

Nếu như các sản phẩm bất động sản có mức giá từ 3500 đến 7000 USD/ m2 không có nhiều doanh nghiệp đầu tư từ trước đến nay, thì năm 2016, loại hình này hứa hẹn sẽ phải triển khá mạnh với sự tham gia của nhiều Chủ đầu tư tên tuổi. Cuộc đua giành thị phần BĐS hạng sang và siêu sang này đang ngấm ngầm diễn ra với sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ của các ông lớn địa ốc. CBRE (dịch vụ kinh doanh BĐS cao cấp) dự báo về phân khúc nhà ở cao cấp và hạng sang sẽ tăng trưởng khoảng 20% trong năm Bính Thân 2016.

Bat dong san hang sang va sieu sang

icon-6Xu hướng bất động sản “xanh”

Xu hướng bất động sản xanh dự kiến sẽ trở thành một trào lưu mới năm 2016. Các căn hộ với tiêu chí thiết kế và xây dựng là tiết kiệm năng lượng, có không gian sống trong lành và tràn ngập sắc xanh đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Không những đáp ứng một cuộc sống văn minh mà dòng bất động sản xanh còn giúp cư dân có một cuộc sống tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Dòng sản phẩm này mới xuất hiện phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh và có xu hướng sẽ mở rộng đến các địa phương khác của đất nước trong năm 2016.

Cac du an BDS xanh dang xuan hien

icon-6Xu hướng bất động sản đầu tư nhà nhỏ dưới 1 tỷ đồng

Đây là sản phẩm trung bình và đáp ứng được nhu cầu sống của nhiều gia đình nhỏ. Sản phẩm này được các gia đình trẻ chưa tích góp được nhiều tiền nhưng vẫn mong muốn có một ngôi nhà riêng vô cùng yêu thích. Chủ đầu tư của các dự án đi theo xu hướng bất động sản bình dân này thường tìm đến địa bàn có quỹ đất rộng, chi phí rẻ mà cơ sở hạ tầng thuận tiện, đồng thời cũng đông dân. Nguồn cầu của sản phẩm này cũng được đánh giá là lớn nhất bởi nó phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết các gia đình Việt hiện nay.

nhung can ho duoi 1 ty danh cho nha dau tu it von

icon-6Xu hướng bất động sản đầu tư nhà biệt lập khép kín

Đây là dòng bất động sản chưa được ưa chuộng nhiều, nhưng trong năm 2016 dự kiến sẽ vô cùng Hot. Những ngôi nhà hoàn thiện về mặt nội thất, có tiện ích đầy đủ, có hệ thống an ninh đảm bảo trong một khuôn viên khép kín hứa hẹn sẽ có tương lai phát triển mạnh mẽ. Các cư dân rồi sẽ dần quen thuộc với hình thức nhà biệt lập này.

nha biet lap cung la kenh BDS dang chu y

icon-6Condotel – Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ nhưng rất được ưa chuộng

Thời gian gần đây, dòng sản phẩm bất động sản ven biển lại rầm rộ lên cái tên Condotel. Condotel là một tên gọi khác của hình thức căn hộ khách sạn, đem đến cho chủ nhân của chúng cả 4 cơ hội: đầu tư, nghỉ dưỡng, cho thuê và trao đổi kỳ nghỉ. Trong các sản phẩm của Vingroup, Vinpearl Empire Condotel chính là dự án vô cùng tiêu biểu và đang tạo nên một sơn sốt mới.

Vinpearl Empire Condotel là tòa tháp 41 tầng gồm các khu căn hộ khách sạn, khu Trung tâm thương mại VinCom, tầng hầm và các tầng tiện ích. Khu condotel cao cấp này đã ra mắt tới quý vị Khách hàng vào 23/01/2016 tại Hà Nội và 30/01/2016 tại TPHCM, nhận được rất nhiều lời khen và những đơn đặt hàng không ngớt.

Vinpearl Empire Condotel

Có thể nói, Vinpearl Empire Condotel xứng đáng là khu căn hộ khách sạn hấp dẫn nhất hiện nay chịu sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Bên cạnh dự án này, tại Nha Trang, Vingroup cũng cho xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang để song hành phát triển cùng Vinpearl Empire Condotel. Nếu Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trong lòng thành phố thì Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas lại được xây tại Bãi Dài thuộc vịnh Cam Ranh. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas xứng đáng là khu biệt thự nghỉ dưỡng xuất sắc tại Nha Trang của Vingroup.

Dù là dự án Vinpearl Empire Condotel hay Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas, Vingroup cũng sẽ khẳng định được vị thế và danh tiếng của mình. Dự kiến năm 2016, các dòng BĐS này sẽ tạo nên xu hướng bất động sản mới trong năm 2016 và tạo ra một cơn sốt BĐS trên cả nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

09.6226.9229 – Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229 – Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234 – Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang và những thông tin mới nhất

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre