Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

5 lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre dưới góc nhìn một nhà đầu tư

Dưới đây là 5 lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre dưới góc nhìn của một nhà đầu tư đã đặt cọc tại dự án ngay từ ngày đầu tiên Vingroup mở bảng hàng. Hy vọng những chia sẻ thực tế của “người trong cuộc” dưới đây sẽ giúp quý nhà đầu tư còn chần chừ chưa xuống tiền tại dự án nhanh chóng có những quyết định dứt khoát.

5 lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre dưới góc nhìn một nhà đầu tư

ly-do-mua-can-ho-vinpearl-island-condotel-hon-tre

1: Dự án có sự tích hợp của cam kết & chia sẻ lợi nhuận đảm bảo tính an toàn của dòng vốn

Theo chính sách bán hàng dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Sau thời hạn cam kết sẽ chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ. Như vậy nếu đầu tư căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang có giá 2 tỷ thì chỉ trong vòng 5 năm quý khách hàng đã có thể thu hồi 50% giá bán căn hộ. 

Đây thực sự là cam kết an toàn nhất cho dòng tiền đầu; là lý do hoàn hảo nhất để thuyết phục những nhà đầu tư vẫn mang nặng tâm lý lo lắng rủi ro hiệu quả kinh doanh và biến động thị trường. 

2: Chỉ từ 700 triệu đã có thể đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hòn Tre

Với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi dưới 1 tỷ thì các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Island Hòn Tre chính là cơ hội “hiếm có” để đầu tư căn hộ khách sạn đẳng cấp Vinpearl. Bởi lẽ chỉ từ 700 triệu vốn đầu tư ban đầu quý nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hòn Tre view trực diện biển trị giá 2 tỷ VNĐ. Đây là lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre được đánh giá có sức thuyết phục nhất.

ly-do-mua-can-ho-vinpearl-island-condotel-hon-tre

Với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi trên 2 tỷ có thể đầu tư cùng lúc nhiều căn hộ khách sạn để thu về tối đa lợi nhuận. Cơ sở của con số 700 triệu chính là chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư. Theo đó Vingroup sẽ hỗ trợ vay vốn 65% GTCH ( miễn lãi và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng), nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% GTCH. 

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

hotline-1

3: Đây là dự án condotel đầu tiên của “ông hoàng” Vingroup trên đảo Hòn Tre

Không chỉ dự án condotel đầu tiên của Vingroup tại đảo Hòn Tre, dự án Vinoasis Nha Trang còn là dự án có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái Vinpearl và là một phần trong chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng của Vingroup. Do đó dự án được tập đoàn chú trọng đầu tư và đổi mới chiến lược phát triển để nâng cao khả năng sinh lời của dự án.

Sự đổi mới đó được thể hiện rất rõ qua vị trí độc tôn trên bãi biển đẹp nhất Hòn Tre, lối kiến trúc lâu đài Châu Âu cổ kính, phong cách bài trí nội thất sang trọng và chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vì thế nên khả năng thu hút và níu chân du khách của dự án chắc chắn sẽ rất tốt. Một lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre hoàn hảo.

4: Dự án có quy mô gần 1300 căn nhưng trên 90% các căn đã được đặt cọc

ly-do-mua-can-ho-vinpearl-island-condotel-hon-tre

Cũng như nhiều nhà đầu tư khác, trước khi xuống tiền đầu tư vị khách hàng này của chúng tôi cũng có những lo lắng về các vấn đề như:

  • Khả năng đảm bảo nguồn khách của các căn hộ Vinoasis Nha Trang khi mà tại Hòn Tre đã có nhiều dự án biệt thự biển, khách sạn Vinpearl.
  • Trong khi nhiều dự án condotel trên thị trường đã được mở bán và xây dựng một thời gian nhưng Vinoasis Nha Trang lại chưa được mở bán và mới bắt đầu xây dựng.

Chúng tôi cũng đã có những bài viết chi tiết để giải đáp thắc mắc này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu có thể đón đọc trên website của chúng tôi. Về vấn đề lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre, thực tế chưa một dự án BĐS nghỉ dưỡng nào của Vingroup khiến nhà đầu tư thất vọng về chất lượng, tiến độ xây dựng và hiệu quả sinh lời.

ly-do-mua-can-ho-vinpearl-island-condotel-hon-tre

Đồng thời để một hệ thống các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl vận hành ổn định chắc chắn Vingroup phải có chiến lược đảm bảo nguồn khách rõ ràng và hiệu quả. Đó cũng là lý do vì sao dự án có gần 1300 căn hộ thì trên 90% các căn đã được đặt cọc dù cho dự án chưa có được mở bán chính thức.

5: Tiềm năng tăng giá cao nhờ uy tín và vị thế của Vingroup

Không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, Vingroup còn “lấn sân” sang rất nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam. Mới đây giới truyền thông nhắc nhiều đến Vingroup trong lĩnh vực sản xuất ô tô, đầu tư xây dựng trường đại học đạt chuẩn quốc tế. Do đó nhờ uy tín và vị thế của Vingroup, giá trị BĐS nghỉ dưỡng của các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang cũng sẽ được nâng cao.

Trên đây là 5 lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre dưới góc nhìn của nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin sẽ có ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN

Form đăng ký

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre