Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

4 yếu tố tại Vinpearl Empire Condotel giúp hạn chế rủi ro các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Đa số các nhà đầu tư đều đánh giá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công, nhà đầu tư luôn phải đối mặt với những rủi ro có thể gặp để gặt hái hiệu quả và sinh lời lớn. Nay dự án Vinpearl Empire Condotel có những yếu tố hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư, ta cùng tìm hiểu đó là những yếu tố gì nhé.

+ Sự khác biệt với các dự án bđs nghỉ dưỡng khác:

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có sự khác biệt, dẫn đầu xu thế sống mới  và nổi trội hơn hẳn so với các dự án trong cùng khu vực thì đó là kênh đầu tư vô cùng thông thái. Hạn chế được những rủi ro, bởi tiềm năng và thương hiệu của dự án đó đem lại khiến lượt khách du lịch đến đây ngày một tăng.

vinpearl-empire-condotel-du-an-5-sao

Vinpearl Empire Condotel là dự án Condotel 5 sao đầu tiên trên đường Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel là dự án Condotel 5 sao đầu tiên trên đường Lê Thánh Tôn, hầu hết các dự án condotel trên tuyến đường trung tâm thánh phố biển Nha Trang đều đạt tiêu chuẩn 3 – 4*, không chỉ vậy dự án có sức hút mạnh với du khách bởi các dịch vụ và hệ thống tiện ích tại Vinpearl Empire đều hướng đến phục vụ khách hàng. Hệ thống dịch vụ tiên ích có sự đa dạng và hiện đại giúp du khách có thể tận hưởng một cách trọn vẹn những ngày nghỉ tuyệt vời bên gia đình và bạn bè

+ Chương trình cho thuê được đảm bảo:

Bất động sản nghỉ dưỡng được cho là kênh đầu tư an toàn khi sản phẩm đó có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận để có thể gặt hái sinh lời, hạn chế rủi ro cao.

Vinpearl Empire Condotel là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông minh và nhanh tay nhất. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Vingroup luôn đem đến cho khác hàng xu thế đầu tư mới bằng việc mang đến nhưng sản phẩm nhà ở đẳng cấp hơn và hiện đại hơn.

vinpearl-empire-condotel-co-hoi-dau-tu-thong-minh

Vinpearl Empire Condotel cơ hội đầu tư thông minh

Các nhà đầu tư khi đầu tư vào các căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của Chủ đầu từ cam kết thu nhập từ “Chương Trình Cho Thuê”:

  • Mức cam kết thu nhập tiền thuê : Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm.
  • Thời gian cam kết : 5 năm từ ngày khách thanh toán 100% giá trị căn hộ.

+ Vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng:

Có khoảng 90% các dự án nghỉ dưỡng được xây dựng ven biển. Tuy nhiên, không phải vùng biển nào cũng đẹp và thu hút nhiều khách du lịch. Những khu nghỉ dưỡng được xây dựng gần với vị trí có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc và sát biển thì rất thuận lợi để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Vinpearl Empire Condotel có vị trí đặc biệt tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Từ đây du khách có thể dễ dàng đi đến ngắm nhìn bãi biển tuyệt đẹp tại Vịnh Nha Trang, hay đến các du tích, địa điểm thăm quan lí tưởng trên Nha Trang. Vinpearl Empire Condotel nằm trên đường Lê Thánh Tôn nơi giao cắt các tuyến đường chính trong Nha Trang, giúp du khách thuận tiện trong giao thông.

Vinpearl-Empire-Condotel-so-huu-trung-tam-thuong-mai

Vinpearl Empire Condotel sở hữu trung tâm thương mại 5 tầng

Nơi đây, là con đường khách du lịch quốc tế thường xuyên di chuyển qua, dự án Vinpearl Empire Condotel lại sở hữu trung tâm thương mại 5 tầng, chắc chắn sẽ là điểm đến của du khách muốn dừng chân.

+ Tiềm năng phát triển lâu dài:

Vinpearl Empire Condotel sẽ mang đến cho khách hàng một loại hình bất động sản mới khá thú vị và hấp dẫn du khách tại Nha Trang là Condotel. Vinpearl Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn để du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng nhất. Hiện nay, các dự án về Condotel vẫn còn rất ít nên khả năng giá của loại hình này trong tương lai là khá cao.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

3 cái nhất của Vinpearl Empire Condotel với du khách

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre