Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

4 lý do để Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trở thành kênh đầu tư thời thượng

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là sản phẩm kinh doanh bất động sản 2 trong 1 với hình thức đầu tư an nhàn, cho dòng tiền ổn định mang tới đặc quyền sở hữu sổ đỏ dành cho Khách hàng tại những căn hộ có vị trí vàng tại thành phố Nha Trang.

Hiện nay Vinpearl Condotel nói chung và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nói riêng đang đang dẫn đầu xu hướng đầu tư mới tại Việt Nam nhờ những ưu điểm, lý dó đẳng cấp dưới đây:

Sản phẩm kinh doanh bất động sản 2 trong 1

Can ho khach san Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là sản phẩm kinh doanh bất động sản 2 trong 1 với sự kết hợp hoàn hảo của 2 giá trị: căn hộ cao cấp và tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Sự kết hợp này không chỉ mang đến một địa điểm dưng chân nghỉ ngơi thoải mái mà còn giúp du khách có những hưởng thụ và trải nghiệm lý thú nhờ sự đồng bộ về tiện ích cao cấp.

Hình thức đầu tư timeshare cho Nhà đầu tư an nhàn, rảnh rỗi

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Một ưu thế tuyệt vời nữa của Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn giúp dự án trở thành kênh đầu tư thời thượng chính là, Nhà đầu tư chỉ cần xuống tiền đầu tư. Phần còn lại như: xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho thuê căn hộ; bảo trì bảo dưỡng căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao;… đã có bên quản lý – Vinpearl lo lắng và làm giúp Nhà đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần đúng hạn nhận về khoản lợi nhuận như đã cam kết. Chính vì vậy đây được coi là kênh đầu tư an nhàn, rảnh rỗi.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Dòng tiền BĐS cho thuê là dòng tiền ổn định nhất

Khác với những căn hộ chung cư cho thuê yêu cầu Nhà đầu tư tự lập cho thuê và giá cho thuê lên xuống thất thường thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ đảm bảo dòng tiền ổn định cho Nhà đầu tư.

Vinpearl Empire Condotel le Thanh Ton

Sở dĩ nói vậy là vì: Chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận dành cho Nhà đầu tư theo chương trình Timeshare; lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu. Đây là sự đảm bảo giúp Nhà đầu tư dễ dàng tính ra được lợi nhuận mà mình sẽ được hưởng khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng

Vinpearl Empire Condotel

Ngoài ra, điểm giá trị nhất của dự án chính là vị trí của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tọa lạc trên mảnh đất vàng của thành phố biển Nha Trang – 44 – 46 Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách dễ dàng di chuyển qua lại qua biển và thành phố hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng cách biển Nha Trang vài km. Điều này sẽ hấp dẫn một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng về cho khu nghỉ dưỡng; gia tăng và ổn định công suất phòng, từ đó đảm bảo dòng lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

Xem Thêm

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN – BĐS NGHỈ DƯỠNG KIỂU MỚI

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre