Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

3 cái nhất của Vinpearl Empire Condotel khiến các nhà đầu tư muốn mua ngay

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, những kì nghỉ dưỡng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các thiên đường nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Nha Trang cũng là nơi có số lượng du khách ngày một tăng cao, nhận thấy tiềm năng như vậy các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trở thành nơi đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư. Vậy Vinpearl Empire Condotel có gì khác biệt khiến các nhà đầu tư muốn sở hữu vậy ?

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL DỰ ÁN AN TOÀN NHẤT

Kênh đầu tư an toàn nhất: Trong bối cảnh thị trường chứng khoán nhiều rủi ro, kênh đầu tư vàng, đô la thất thường thì bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn nhất. Trong đó thì phương án đầu tư mang lại lợi ích tối ưu cho các nhà đầu tư nhiều nhất là những dự án của chủ đầu tư Vingroup.

Vinpearl-Empire-Condotel-kenh-dau-tu-an-toan

Vinpearl Empire Condotel kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Điều này đã và đang được minh chứng bởi sự thành công vang dội của những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng  Vinpearl Resort & Villas cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015. Với năm 2016, Condotel và đặc biệt là dự án Vinpearl Empire Condotel hiện đang là xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vừa tầm tiền với những nhà đầu tư ít vốn hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất 2016 cho khách hàng.

Hệ thống quản lý an toàn tin cậy: Không chỉ mang tới cho khách hàng và nhà đầu tư những cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn tại Nha Trang. Chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú ý tới yếu tố an toàn khi hệ thống quản lý Vinpearl Empire Condotel là hệ thống đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp có kinh nghiệm quản lý những hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

dau-tu-an-toan-vinpearl-empire-condotel

Đầu tư sinh lời cao hoàn toàn không tốn công quản lý với Vinpearl Empire Condotel

Đến với Vinpearl Empire Condotel các nhà đầu tư không phải đau đầu khi quản lý hệ thống căn hộ khách sạn của mình, không tốn công sức và thời gian mà mỗi năm vẫn có thể sinh lời cao, mà chỉ cần góp vốn đầu tư nhỏ ban đầu.

LỢI NHUẬN CHO THUÊ HIỆU QUẢ NHẤT

Đối với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Villas chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ tỷ lệ lợi nhuận lên tới 85/15 cao nhất thị trường đặc biệt có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

loi-nhuan-vinpearl-empire-condotel

Hưởng lợi tức 10% năm trong vòng 5 năm với Vinpearl Empire Condotel

Với sản phẩm căn hộ Condo Hotel, chủ đầu tư cũng cam kết với các nhà đầu tư được hưởng lợi tức sinh lời cao. Với 10% giá trị trong vòng 5 năm liên tiếp, sẽ giúp các nhà đầu tư có thể sinh lời cao trong khoảng thời gian ngắn.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CAO CẤP TẠI VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

Những căn hộ khách sạn của VinGroup được ví như một bước đột phá về thiết kế kiến trúc không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tinh tế giữa đô thị nắng gió của phố biển Nha Trang.

thiet-ke-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel có thiết kế sang trọng và trang nhã

Với phong cách thiết kế Condotel sang trọng và trang nhã, những căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn không chỉ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội đầu tư mới sinh lời cao.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lợi ích vàng khi sở hữu căn hộ Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre